02 ธ.ค. 2562
19,014 ครั้ง

เมียส่งแชทไลน์น้อยใจสามี ก่อนผูกคอประชดดับคาห้อง

อุดรธานี-พบศพ น.ส.ชลธีนี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี ผูกคอตายกับรางเหล็กผ้าม่านหน้าต่างห้องนอนที่ชั้น 2 ของบ้านจนเสียชีวิต

 

จากการสอบถาม นายนพเก้า สามีของผู้ตายให้การว่า ตนกับภรรยาอยู่กินด้วยกันมาได้ 2-3 ปี และได้มาเช่าบ้านหลังนี้อยู่ในราคาเดือนละ 3,500 บาท โดยก่อนหน้านี้ภรรยามีลูกกับสามีเก่าเป็นผู้ชาย 2 คน คนโตอายุ 12 ปี ส่วนคนเล็กอายุ 11 ปี แต่ตนก็รักเหมือนลูกของตัวเอง อย่างไรก็ตาม เมื่อก่อนตนทำงานเก็บเงินให้กับนายทุน แต่ระยะหลังไม่ได้ทำงาน ส่วนภรรยาทำงานอยู่ร้านขายของที่ระลึกในตัวเมืองอุดรธานี

 

ช่วงหัวค่ำตนนั่งดื่มเหล้าอยู่ที่บ้านก็มีการทะเลาะกับภรรยา จนทำให้ผมรำคาญและบอกว่าจะไปกินเหล้าที่นอกบ้าน ต่อมาแม่ของภรรยาได้มาร่วมกินข้าวกับหลานชายซึ่งเป็นลูกติดของภรรยา ตนก็นั่งดื่มเหล้าต่อจนแม่กลับไป จากนั้นก็ทะเลาะกับภรรยาต่ออีก ภรรยาก็ขึ้นห้องนอน ส่วนผมกับลูกชายของภรรยาก็พากันนอนอยู่ข้างล่าง เข้ามาผมเข้าห้องน้ำเห็นภรรยาแชทข้อความมาหาทางเฟซบุ๊ก จึงเปิดอ่านดู

 

โดยข้อความระบุว่า “กูจะตายเอง มึงไม่ต้องพูด กูรักมึงจนกูตาย มึงอยู่สะ กูพอแล้ว กูตายเอง ไม่ต้องขึ้นมา ให้แม่กูมารับกูพรุ่งนี้ กูไม่อยู่แล้ว กูตายสมใจมึงแล้วนะ กูบอกมึงแล้วนะป้อ มึงบังคับกูเอง”

 

จากนั้นตนก็ขึ้นไปเคาะประตูห้องนอนเนื่องจากมีการใส่กลอนจากด้านในไว้ จึงพยายามร้องเรียกให้เปิดประตูหลายครั้งแต่ก็ไม่มีเสียงตอบกลับมา ตนจึงบอกลูกชายของภรรยาทั้ง 2 คนให้ช่วยเคาะเรียกภรรยาให้ออกมาแต่ก็ไม่เป็นผล จึงตัดสินใจพังประตูเข้าไปก็พบว่าภรรยาผูกคอเสียชีวิตแล้ว ทำให้ตนเข่าอ่อน ก่อนจะรียนำร่างภรรยาลงมา และโทรศัพท์แจ้งแม่ พร้อมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

 

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า แม่ของผู้ตายยังสงสัยการตาย เนื่องจากลูกสาวทะเลาะกับสามี จึงได้ให้เจ้าหน้าที่นำศพผู้ตายไปที่โรงพยาบาลศูนย์อุดรฯ เพื่อทำการชันสูตรศพอย่างละเอียดหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/xt-0UCEuDfI

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ