02 ธ.ค. 2562
1,981 ครั้ง

'ปราง กัญญ์ณรัณ' กังวล ถูกนำรูปไปโฆษณาขายบริการที่เกาหลี รับดำเนินคดียาก ยังพบภาพแจกอยู่

ปราง กัญญ์ณรัณ กังวล หลังถูกนำรูปไปทำใบปลิวโฆษณาให้บริการทางเพศ ที่เกาหลีใต้ หวั่นกระทบภาพคนไทย และกลัวจะเข้าประเทศไม่ได้ โชคดีมีคนไทยที่เกาหลีดำเนินการทางคดีให้อยู่  ยอมรับเป็นเรื่องยาก และยังพบว่ามีภาพนี้แจกอยู่
 
 
มากันที่นางเอกสาว ‘ปราง กัญญ์ณรัณ’ ที่เมื่อวานนี้ก็เข้าฉากถ่ายทำละครเรื่อง “เมียอาชีพ” อยู่ ต้องบอกว่าดุเด็ดเผ็ดมันส์มากๆ ที่ก็ถ่ายทำไปได้กว่า 40 เปอร์เซ็นแล้ว 
 
และงานนี้นักข่าวก็ได้ถามถึงเรื่องที่เจ้าตัวได้ โพสต์ภาพแล้วข้อความในอินตราแกรม หลังจากมีคนที่เกาหลีเจอว่ามีคนนำภาพของปราง ไปทำใบปลิว ที่เป็นลักษณะเหมือนขายบริการทางเพศ แจกจ่ายอยู่ที่เกาหลี  โดย ‘ปราง’ ก็บอกว่าตกใจเหมือนกันที่ถูกนำรูปไปทำแบบนั้น กลัวว่าจะทำให้เสียภาพพจน์ของคนไทย และ กลัวว่าจะมีปัญหาเวลาที่ตนเองจะเดินทางไปประเทศเกาหลี ผ่าน ตม. ยากมากขึ้น 
 
 ซึ่ง ปราง ก็บอกว่าโชคดีมีคนไทยที่เกาหลีติดต่อมา บอกว่ามีเพื่อนที่รู้เรื่องกฎหมายอยู่เกาหลี จะช่วยดำเนินการให้ และได้มอบอำนาจไปดำเนินคดีแจ้งความแล้ว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจทางเกาหลีก็ยอมรับว่าเป็นเรื่องยากที่จะดำเนินคดี เพราะใบปลิวดังกล่าวเป็นการขายบริการแบบเดลิเวอรี่ ไม่ได้มีหน้าร้าน  และเมื่อสองวันก่อนก็มีคนไทยไปพบว่ายังมีใบปลิวรูปของปราง แจกอยู่ เจ้าตัวก็หวังว่าเจ้าหน้าที่จะช่วยได้และนำภาพของตัวเองออก 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/-flru0NrzjM
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ