02 ธ.ค. 2562
1,344 ครั้ง

ห้างแทบแตก ‘โป๊ป - เบลล่า’ นำทีมนักแสดงช่อง 3 แจกลายเซ็นปฏิทินปีใหม่ช่อง 3 ที่บิ๊กซี บางใหญ่

ไปกันที่บรรยากาศงานแจกลายเซ็นต์ปฏิทินดาราช่อง 3 ประจำปี 2563 เมื่อวานนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 5 แล้ว โดยครั้งนี้จัดกันที่ บิ๊กซีบางใหญ่ ซึ่งต้องบอกว่าบรรยากาศคึกคักเป็นพิเศษ มีแฟนๆ ไปรอกันตั้งแต่เช้ามืด เพราะคิวนักแสดงช่อง 3 ที่ไปแจกลายเซ็นต์เมื่อวานนี้ แฟนคลับเค้าเยอะมากจริงๆ นำทีมมาโดยคู่จิ้น โป๊ป – เบลล่า, พรีม รณิดา , ภณ ณวัตส์ , โม มนชนก , บอมบ์ ธนิน และ เพื่อน คณิน
 
ซึ่งงานนี้คนที่รับบทหนักคงหนีไม่พ้นคู่จิ้น ‘โป๊ป – เบลล่า’ ที่เซ็นปฏิทินไป ก็ต้องรับของฝากจากแฟนคลับไปด้วย โดยเฉพาะ หนุ่มโป๊ป ที่นานน๊านนน จะออกมาพบปะให้แฟนคลับได้เห็นหน้ากันซักครั้งนึง แฟนคลับเค้าก็เลยคิดถึงมากหน่อย มีของมาฝากทั้งของกิน ตุ๊กตา ดอกไม้ ต้นไม้ รวมถึงพวงมาลัย มาให้เพียบ 
 
ส่วนครั้งต่อไปแฟนคลับของคู่จิ้น NY ‘ณเดชน์ – ญาญ่า’ เตรียมตัวกันให้พร้อม เพราะพวกเค้าจะควงกันมาแจกลายเซ็นกันในวันที่ 12 ธันวาคมนี้  ซึ่งนอกจาก ‘ณเดชน์ – ญาญ่า’ แล้ว ก็ยังมี ‘เจมส์ มาร์’ , จีน่า ญีนา , อิน สาริน , พีช พชร , หวาน ภูริตา และ พีคกองทัพ  โดยครั้งนี้เราจะจัดกันที่ตึกมาลีนนท์ มาเจอกับเหล่านักแสดงช่อง 3 ได้ ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป  ส่วนใครที่ยังไม่มีปฏิทิน ก็ไปหาซื้อกันได้ที่บิ๊กซี ทุกสาขา แบบตั้งโต๊ะ 35 บาท  แบบแขวน 65 บาท 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/kLa6ejk0f3g
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ