02 ธ.ค. 2562
1,222 ครั้ง

'คิมเบอร์ลี่' เขินหนักมาก 'หมาก' พูดหวานออกสื่อ

คิมเบอร์ลี่ เซอร์ไพรส์ !! หลัง หมาก ปริญ ให้สัมภาษณ์บอกจะไม่ยอมเสียเธอไป เพราะปกติ หมาก ไม่เคยพูดหวานๆ แบบนี้กับเธอเลย ส่วนที่ หมาก เจ็บตัวเพราะผิดคิวจากการถ่าย ภ. จอมขมังเวทย์ ยอมรับว่าตกใจ แต่ไม่ได้กังวล เพราะรู้ดีว่าเค้าทุ่มเทเพื่องาน
 
 
ไปที่เรื่องของคู่รัก ‘หมาก – คิม’ ที่ล่าสุด ‘หมาก’ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อแห่งหนึ่งโดยพูดถึง ‘คิม’ ว่า “เราเสียผู้หญิงคนนี้ไปไม่ได้ เราจะยอมเปลี่ยนตัวเองเพื่อผู้หญิงคนนี้”
 
เมื่อวานนี้ได้เจอ ‘คิม’ ก็เลยถามว่ารู้สึกยังไงกับบทสัมภาษณ์นี้บ้าง ซึ่ง ‘คิม’ ก็ถึงกับมองบนแบบเขินๆ  แล้วก็บอกว่าเซอร์ไพรส์ เพราะปกติ ‘หมาก’ ไม่เคยพูดอะไรหวานๆ แบบนี้กับตัวเองเลย  พอได้เห็นก็รู้สึกดี ทำให้เห็นว่าเค้าก็มีมุมหวานๆ แบบนี้เหมือนกัน ก็อยากให้เค้าพูดกับเราแบบนี้บ้าง 
 
ส่วนที่ ‘หมาก’ โพสต์ภาพตัวเองตาบวมช้ำและมีเลือดไหล ซึ่งเป็นการผิดคิวจากการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “จอมขมังเวทย์”  ‘คิม’ ก็บอกว่าส่วนหนึ่งก็เป็นการแต่งเอ็ฟเฟ็กต์ แต่ก็มีแผลจากการผิดคิวจริงๆ ด้วยเหมือนกัน ซึ่ง ‘คิม’ ก็ยอมรับว่าตอนที่เห็นก็ตกใจ แต่ก็ไม่ได้กังว เพราะ ‘หมาก’ เค้าเป็นคนทุ่มเทกับงานอยู่แล้ว และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เป็นภาพยนตร์บู๊ ซึ่งก็เป็นธรรมดาที่จะมีการผิดคิวและได้แผลกลับมาบ้าน  
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/DPWVbcK7otg
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ