02 ธ.ค. 2562
7,726 ครั้ง

ผัวตั้งวงเหล้า เมาซ้อมเมียทุกวัน เกิดพลั้งมือซ้อมจนตาย ก่อนหอบลูกหนี

กำแพงเพชร-พบร่างของ น.ส.เกวลิน ยอดโฉมฉิน อายุ 37 ปี นอนเสียชีวิตอยู่คาบ้านพัก บริเวณใบหน้ามีรอยเขียวช้ำและบวมหลายแห่ง ที่ลำตัวก็มีรอยเขียวช้ำทั่วไป 

 

สอบถามเจ้าของบ้านได้ความว่า ผู้ก่อเหตุคือนายพฤกษา ภู่สิน เป็นหลานของตนเอง ซึ่งทั้งคู่เพิ่งเดินทางมาจากต่างจังหวัด มาอาศัยพักที่บ้านได้ประมาณ 1 อาทิตย์ เพื่อมาทำธุระเรื่องลูกสาววัยขวบเศษ โดยก่อนเกิดเหตุนั่งดื่มเหล้าด้วยกันจนดึก ตนเองเข้านอนก่อนเพราะเมามากและไม่ทราบว่ามีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น

 

ตื่นมาตอนเช้าจะมาปลุกเห็นคนตายนอนอยู่ในมุ้ง เมื่อเข้าไปปลุกจึงทราบว่าเสียชีวิตไปแล้ว จึงไปบอกเพื่อนบ้านให้ช่วยแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ ส่วนสาเหตุน่าจะเกิดจากมีปากเสียงทะเลาะกัน เพราะตั้งแต่มาอยู่ที่บ้านพอกินเหล้าแล้วก็ทะเลาะกันทุกวัน และผู้ตายก็จะซ้อมทุกวันด้วย

 

ด้านเพื่อนบ้านระบุ บ้านหลังเกิดเหตุมีคนมาตั้งวงกินเหล้าแทบทุกวัน คืนก่อนเกิดเหตุมีเสียงทะเลาะกันที่บ้านเกิดเหตุ ตนจึงไปบอกกำนันให้มาดู ก็พบว่า น.ส.เกวลิน เสียชีวิตไปแล้ว จึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ ส่วนซากขนไก่ที่หน้าบ้านผู้ก่อเหตุคงไปอุ้มไก่ของยายที่บ้านใกล้กันมาเชือดทำกับแกล้ม เนื่องจากที่บ้านเกิดเหตุมักขโมยเป็ดไก่ของชาวบ้านใกล้เคียงมาทำอาหาร

 

หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบเหตุจึงวิทยุสกัดจับ ในที่สุดก็พบตัวนายพฤกษา อุ้มลูกสาววัยขวบเศษ นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์กำลังจะหนี แต่ยังอยู่ในอาการเมามาย จึงควบคุมตัวมาสอบสวนแต่ยังพูดจาวกวน จับใจความได้ว่าทะเลาะกันในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องเหมือนทุกวันที่ผ่านมา จึงลงมือลงมือทำร้ายภรรยาแต่พลั้งมือหนักไปจนเงียบ

 

จากนั้นก็เข้านอนตามปกติ ตื่นมารู้ตัวตอนเช้าพบว่าภรรยาเสียชีวิตแล้วจึงอุ้มลูกหนี โดยครั้งแรกโบกรถจักรยานยนต์ของชาวบ้านที่ผ่านมาให้ไปส่งที่สถานีขนส่งแล้ว แต่ได้ย้อนกลับมาเพื่อดูที่เกิดเหตุอีกครั้ง แต่เห็นรถชาวบ้านอยู่ใกล้บ้านจึงไม่กล้าเข้าบ้าน หลังจากที่ขอให้ชาวบ้านวนรถกลับไปส่งที่ขนส่งจึงถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับได้ก่อน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะต้องรอให้นายพฤกษา สร่างเมาก่อนจะได้สอบสวนในรายละเอียดต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/8afDyo_qEfo

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ