02 ธ.ค. 2562
2,212 ครั้ง

ช่อง 3 แกะกล่องรายการใหม่ 'คลินิกหมอความ' สื่อกลางร้องทุกข์เพื่อประชาชน

สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เปิดตัวรายการ "คลินิกหมอความ" เป็นสื่อกลางช่วยเหลือประชาชนด้านข้อกฎหมาย ตอกย้ำ สโลแกน"ข่าวจริง ทันเหตุการณ์ พึ่งพาได้" 
 
นายอริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด(มหาชน) ส่งมอบเสื้อ สัญลักษณ์คลินิกหมอความให้กับทนายสงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์ ผู้ดำเนินรายการ คลินิกหมอความโดยมีผู้แทนหน่วยงานรัฐ สำนักนายกรัฐมนตรี กระทรวงยุติธรรม มหาดไทย สาธารณสุข อุตสาหกรรม พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ตำรวจนครบาล และเอกชนร่วมงาน โดยนายอริยะ กล่าวว่า ช่อง 3 ไม่ได้เป็นเพียงแค่สื่ออย่างเดียว แต่สามารถเป็นที่พึ่งพาของประชาชนและช่วยเหลือได้ผ่านศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์ ให้คำปรึกษาข้อกฎหมายเบื้องกับประชาชนทั่วไป พร้อมเป็นสื่อกลางส่งต่อเรื่องให้กับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องโดยตรง 
 
เพื่อให้ปัญหาได้รับการแก้ไขอย่างรวดเร็ว ประชาชนที่เดือดร้อนสามารถ ขอคำปรึกษากฎหมาย โดยจะมีทนายความอาสาประจำศูนย์ จากนั้นได้นำชมห้องคลินิกหมอความ ชั้น M อาคารมาลีนนท์ 2 ที่เปิดให้บริการวันอังคาร พุธ พฤหัสบดีและเสาร์ เวลา 9.00-12.00 น. นอกจากนี้ ยังมีช่องทางร้องทุกข์ ผ่านทางโทรศัพท์ ที่หมายเลข 02-262-3331 ทางเฟสบุ๊ค และไลน์ คลินิกหมอความ โดยรายการคลินิกหมอความ จะออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 12.15 น. เริ่มวันที่ 7 ธันวาคม นี้
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ