02 ธ.ค. 2562
1,625 ครั้ง

แม่คาใจ! ลูกสาวน้อยใจสามีผูกคอเสียชีวิตคาห้องนอน พบป่วยเป็นโรคซึมเศร้า

แม่ใจสลาย คลานขึ้นชั้น 2 กอดร่างลูกสาว หลังน้อยใจสามี ตัดสินใจผูกคอฆ่าตัวตาย สลดคาห้องนอน สามีเล่าปมก่อนก่อเหตุ ด้านแม่ยังติดใจสาเหตุการตาย
 
วินาทีที่นางเสาวนิตย์ แม่ของผู้ตาย ได้เดินทางมาถึงพร้อมทั้งร้องไห้ด้วยความเสียใจอย่างมาก ทำให้ไม่มีแรงที่จะขึ้นไปดูศพของลูกสาว จึงได้คลานขึ้นบันได ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันประคองตัวขึ้นไป เมื่อขึ้นไปถึงเห็นศพของลูกสาวก็พุ่งเข้ากอดทันที และร้องไห้จนเป็นลม เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันปฐมพยาบาล แล้วพาตัวลงมาที่ข้างล่าง
 
ทั้งนี้ แม่ของผู้ตาย สงสัยการตาย เนื่องจากลูกสาวทะเลาะกับสามี จึงได้ให้เจ้าหน้าที่นำศพผู้ตายไปที่โรงพยาบาลศูนย์อุดรฯ เพื่อทำการชันสูตรศพอย่างละเอียดหาสาเหตุการเสียชีวิตโดยเกิดเหตุ 
 
วานนี้ (1 ธ.ค.62 ) เวลา 11.00 น. ร.ต.ท.หญิง ธัญญารัตน์ คำชมภู รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี พร้อมด้วยทีมแพทย์ฯ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เข้าตรวจเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิตภายในบ้านหลังหนึ่ง ย่านถนนเลี่ยงเมืองอุดร-หนองบัวลำภู ต.บ้านบ้านจั่น อ.เมือง จ.อุดรธานี อยู่ที่บ้านปูน 2 ชั้น ที่ห้องนอน พบศพ น.ส.ชลธีนี แสงจันทร์ อายุ 33 ปี สภาพผูกคอกับรางเหล็กผ้าม่านหน้าต่าง ขณะนั้น นายนพเก้า กุดโพธิ์ อายุ 34 ปี สามี ได้นำร่าง น.ส.ชลธีนี ซึ่งเป็นภรรยา ลงมานอนที่พื้น เบื้องต้นแพทย์ชันสูตรพลิกศพตามร่างกายไม่พบบาดแผลถูกทำร้ายแต่อย่างใด คาดเสียชีวิตมาแล้ว 8-12 ชั่วโมง
 
จากการสอบสวน นายนพเก้า ให้การว่า ตนกับภรรยาอยู่กินด้วยกันมาได้ 2-3 ปี และได้มาเช่าบ้านหลังนี้อยู่ในราคาเดือนละ 3,500 บาท โดยก่อนหน้านี้ภรรยามีลูกกับสามีเก่าเป็นผู้ชาย 2 คน โดยคนโตอายุ 12 ปี ส่วนคนเล็กอายุ 11 ปี แต่ตนก็รักเหมือนลูกของตัวเอง อย่างไรก็ตาม เมื่อก่อนตนทำงานเก็บเงินให้กับนายทุน แต่ระยะหลังไม่ได้ทำงาน 
 
ส่วนภรรยาทำงานอยู่ร้านขายของที่ระลึกในตัวเมืองอุดรธานี พร้อมกับเล่าว่า "เมื่อช่วงหัวค่ำของวันที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ผมนั่งดื่มเหล้าอยู่ที่บ้านก็มีการทะเลาะกับภรรยา จนทำให้ผมรำคาญ และบอกว่าจะไปกินเหล้าที่นอกบ้าน ต่อมาแม่ของภรรยาได้มาร่วมกินข้าวกับหลานชายซึ่งเป็นลูกติดของภรรยา ผมก็นั่งดื่มเหล้าต่อจนแม่กลับไป ผมกับภรรยาทะเลาะกันต่ออีก จากนั้น ภรรยาก็ขึ้นห้องนอน ส่วนผมกับลูกชายของภรรยาก็พากันนอนอยู่ข้างล่าง ต่อมาในตอนเช้า ตอนเข้าห้องน้ำ เห็นภรรยาแชท ข้อความมาหา ทางเฟซบุ๊ก จึงได้เปิดอ่านดู เขียนว่า "กูจะตายเอง มึงไม่ต้องพูด กูรักมึงจนกูตาย มึงอยู่สะ กุพอแล้ว กุตายเอง ไม่ต้องขึ้นมา ให้แม่กูมารับกู พรุ่งนี้ กูไม่อยู่แล้ว กูตายสมใจมึงแล้วนะ กูบอกมึงแล้วนะป้อ มึงบังคับกูเอง"
 
นายนพเก้า ยังเล่าต่อว่า จากนั้น ตนก็ขึ้นไปเคาะประตูห้องนอนเนื่องจากมีการใส่กลอนจากด้านในไว้ จึงพยายามร้องเรียกให้เปิดประตูหลายครั้ง แต่ก็ไม่มีเสียงตอบกลับมา ตนจึงบอกลูกชายของภรรยาทั้ง 2 คน ให้ช่วยเคาะเรียกภรรยาให้ออกมาแต่ก็ไม่เป็นผล จึงตัดสินใจพังประตูเข้าไป ก็พบว่าภรรยาผูกคอเสียชีวิตแล้ว ทำให้ตนเข่าอ่อน ก่อนจะรีบนำร่างภรรยาลงมา และโทรศัพท์แจ้งแม่ พร้อมกับตำรวจ ให้มาตรวจสอบเหตุดังกล่าว
 
 ล่าสุด ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบอย่างละเอียด และสอบถามสามี ลูกๆ ของผู้ตาย แล้ว พร้อมทั้งเปิดเผย เชื่อว่าผู้ตายน่าจะผูกคอตายจริงๆ ไม่มีเงื่อนงำใครทำร้ายก่อนเสียชีวิต เพราะก่อนเกิดเหตุได้ทะเลาะกับสามี ทำให้เกิดความน้อยใจ อีกทั้งผู้ตายป่วยเป็นโรคซึมเศร้าด้วย
 
 ซึ่งเบื้องต้นแพทย์ได้ลงความเห็นแล้วว่า ผูกคอตาย ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกาย ส่วนแม่ของผู้ตายจะสงสัยการตายก็สามารถให้แพทย์ชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งได้
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ