02 ธ.ค. 2562
9,129 ครั้ง

สยอง! พ่อแม่ลูกดับปริศนายกครัว 3 ศพขึ้นอืดคาบ้านพักเมืองเชียงราย ตร.เร่งหาสาเหตุ

พบศพ พ่อ แม่ ลูก รวม 3 ศพ ในบ้านพักที่ตำบลบ้านดู่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ตำรวจตรวจที่เกิดเหตุเร่งหาสาเหตุการฆ่ายกครัว พบผู้ตายทำงานทั้งเทศบาลบ้านดู่ และเจ้าหน้าที่สาธารณสุข ส่วนลูกสาวอายุ 24 ปี
 
 
เมื่อเวลา 09.00 น. พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบ้านดู่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ได้รับแจ้งว่ามีเหตุฆ่ากันตาย รวม 3 ศพ ภายในบ้านแห่งหนึ่งที่ตำบลบ้านดู่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ซึ่งในบ้านดังกล่าวพบศพรวม 3 ศพ ประกอบด้วย นายอุดม กิมสี อายุ 57 ปี เจ้าหน้าที่กองคลัง เทศบาลตำบลบ้านดู่, นางพาเรว กิมสี เจ้าหน้าที่สาธารณสุขอำเภอแม่ลาว และ นางสาวเสาวนุช กิมสี อายุประมาณ 24 ปี ทั้งหมดเป็นครอบครัวเดียวกัน  ซึ่งสภาพศพทั้งหมดมีร่องรอยถูกของมีคมเข้าตามร่างกาย เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน ก่อนมีผู้มาพบศพ
 
 
ทั้งนี้ ก่อนพบศพเนื่องจากทางเพื่อนของ นายอุดม  ได้เดินมาตามที่บ้าน เพราะไม่สามารถติดต่อได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา จนมาพบเป็นศพดังกล่าว จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ
 


ด้าน พ.ต.อ.สิทธิชัย ไกรแสง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ้านดู่ กล่าวว่า เบื้องต้นจากการตรวจสอบ แล้วได้ให้ทางพนักงานสอบสวนนำศพส่งโรงพยาบาล เพื่อชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิต แต่ยังไม่สามารถระบุถึงการเสียชีวิต รวมทั้งสาเหตุในครั้งนี้ได้ ซึ่งจะต้องรอเจ้าหน้าที่หน้าพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบอย่างละเอียด เพื่อหาหลักฐานอีกครั้ง ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการสั่งปิดห้ามเข้าในที่เกิดเหตุไว้ก่อน อย่างไรก็ตาม ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่เพื่อติดตามหาหลักฐาน และเหตุของการเสียชีวิตดังกล่าวอย่างเร่งด่วน
 
ด้าน พ.ต.อ.สันติ กองสมัคร รองผู้บังคับการตำรวจภูธรเชียงราย กล่าวว่า สาเหตุการเสียชีวิตนั้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ฟันธง ว่าเกิดจากเรื่องภายในครอบครัวกันเอง หรือเกิดจากการฆาตรกรรม แม้แต่สาเหตุร่องรอยการเสียชีวิตก็ยังไม่ชัดเจน เพราะยังคงต้องรอผลการชันสูตรพลิกศพ จากศพที่มีสภาพขึ้นอืดแล้วก่อน ขณะที่ของกลางในที่เกิดเหตุยังไม่พบอาวุธ แต่ก็จะได้ตรวจสอบอย่างละเอียดต่อไป
 
ด้าน นายพัฒนพงษ์ โพธิ์เกตุ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านดู่ กล่าวว่า ตามปกตินายอุดมจะเป็นคนร่าเริง ตนจึงไม่เชื่อว่าจะเกิดเรื่องเช่นนี้กับเขา เพราะเขาก็ไม่เคยบ่งบอกว่ามีเรื่องคับแค้นใจ ทั้งยังเป็นคนช่วยเหลือชาวบ้าน โดยเดินทางทำงานที่เทศบาลตามปกติในแผนกจัดเก็บรายได้ ทำให้แต่ละวันก็จะขับขี่รถจักรยานยนต์ออกไปสำรวจพื้นที่ตามสายงาน 
 
กระทั่งก่อนเกิดเหตุก็ยังได้พูดคุยกับเจ้าหน้าที่ และแม้แต่ตนก็เคยพูดคุยด้วยเสมอ เพราะนายอุดมถือเป็นคนเก่าแก่ที่ทำงานในเทศบาลมากว่า 10 กว่าปี ส่วนสาเหตุของการเสียชีวิตนั้น ตนไม่อาจทราบได้แต่ก็ไม่เชื่อว่าจะเป็นการฆ่าตัวตายเพราะดูแล้วไม่มีสิ่งใดจะมากดดันให้เขาต้องทำเช่นนั้น ส่วนจะเกิดจากถูกฆาตรกรรมหรือไม่นั้น คงต้องรอให้เจ้าหน้าที่ได้คลี่คลายคดีต่อไป
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ