02 ธ.ค. 2562
11,974 ครั้ง

'เซญ่า กะทะร้อน' ร้องเพื่อนบ้านถีบเบนซ์เสียหาย ฝากรอยเท้าชัด ฉุนจอดขวางทางในซอยแคบ

เน็ตไอดอล 'เซญ่า กะทะร้อน HD' เปิดใจขอความกรุณาเพื่อนบ้านหัวร้อน อยากอยู่อย่างสงบ หลังภาพวงจรปิดบันทึกภาพเพื่อนบ้านตรงข้ามถีบรถ
 
 
คุณเซญ่า-วิจิตรา วรภัทร์กุลพงศ์ ยูทูปเบอร์ชื่อดัง เจ้าของเพจ 'เซญ่า กะทะร้อน HD' เปิดใจกับทีมข่าวครอบครัวข่าว 3 ซึ่งได้ลงพื้นที่ภายในซอยโชคชัย 66 หลังโพสต์ข้อความในเฟชบุ๊กพร้อมคลิปหลักฐาน หลังรถเบนซ์สีขาวของน้องชาย ซึ่งจอดอยู่หน้าบ้านภายในซอยดังกล่าว ถูกมือดีใช้เท้าถีบรถจนได้รับความเสียหาย 
 
เหตุเกิดเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 เวลาประมาณ 23.54 น. ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพผู้ที่ก่อเหตุคือ ซึ่งบันทึกภาพชายซึ่งอยู่บ้านตรงข้ามขับรถจักรยานยนต์ออกจากบ้าน และตีโค้งพุ่งเข้ามาถีบรถเบนซ์ที่จอดอยู่หน้าบ้านของตนเองอย่างตั้งใจ แม้จะดำเนินการแจ้งความที่สถานีตำรวจนครบาลโชคชัย ก็ได้แต่เพียงลงเป็นบันทึกประจำวัน ยังไม่มีการเรียกคู่กรณีมาตกลงแต่อย่างใด เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสร้างความหวาดกลัวให้กับตนเองและครอบครัวเป็นอย่างมาก
 
และก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2562 ได้เกิดเหตุกับรถของหุ้นส่วนที่เข้ามาจอดภายในซอย โดยได้โดนน้ำกรดสาดทำให้รถได้รับความเสียหายเช่นกัน เหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นสร้างผลกระทบต่อจิตใจ และสร้างความหวัดกลัวต่อครอบครัว และผู้ที่อยู่อาศัยภายในบ้านเป็นอย่างมาก
 
สำหรับบ้านหลังที่ตนเองอยู่นี้ ได้ซื้อและมาอยู่อาศัยได้ประมาณ 4 ปี โดยก่อนหน้านี้ซอยโชคชัย 66 สามารถทะลุออกอีกซอยหนึ่งได้ แต่เกิดความพลุกพล่านทำให้ต้องมีการปิดซอย ซึ่งซอยแห่งนี้มีขนาดความกว้างประมาณ 3 เมตร ซึ่งเป็นถนนที่มีภาวะจำยอม และเป็นถนนสาธารณะทุกคนสามารถที่จะใช้ประโยชน์ได้ แม้ก่อนหน้านี้จะเคยมีการพูดคุยกับบ้านหลังตรงข้ามคู่กรณี แต่ก็ยังไม่ได้ข้อสรุป มีปากเสียงกันเรื่อยมาตลอด ทั้งที่ตนเองและครอบครัวต้องการอยู่อย่างสงบ 
ทั้งนี้ หากที่สุดแล้วคงต้องพึ่งบารมีศาลในการชี้ว่าพื้นที่ภายในซอยจะสามารถใช้ร่วมกันได้หรือไม่หรือมีขอบเขตเพียงใด แต่ท้ายที่สุดอยากขอความกรุณาเพื่อนบ้าน หากต้องการให้ดำเนินการสิ่งใด หรือมีการจอดรถขวางและทำให้เกิดความไม่พอใจ ก็สามารถเรียกและบอกกล่าวได้ โดยตนเองและครอบครัวพร้อมเต็มใจเพื่อจะหาข้อยุติในเรื่องดังกล่าว
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ