02 ธ.ค. 2562
6,286 ครั้ง

รวบแล้ว! อดีตภรรยาพาสามีใหม่บุกทวงหนี้สามีเก่า ก่อนแทงดับสยองคาห้องพัก

รวบแล้ว! สาวพาผัวเก่าบุกแทงผัวใหม่ดับคาห้องพักย่านบางบัวทอง
 
ความคืบหน้าคดี เจ้าหน้าที่ สถ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุคนถูกแทงผู้เสียชีวิต ภายในโครงการเอื้ออาธร ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 ธ.ค. 62
 
ที่เกิดเหตุพบนายณัฐพงษ์ พุ่มเปีย อายุ 26 ปี นอนเสียชีวิตอยู่กลางห้อง มีบาดแผลถูกของมีคมที่ลำคอ 2 แห่ง เลือดนองเต็มพื้นห้อง ใกล้กันพบมีดปลายแหลมยาว 28 ซม. จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
 
สอบถาม นายณัฐวุฒิ ปั้นแตง อายุ 21 ปี ผู้อยู่ในห้องก่อนเกิดเหตุ เล่าว่า นายวีระพงษ์ ธรรมศานต์ พร้อมด้วย นางอุมาพร นวลเอี่ยม อายุ 26 ปี ภรรยาเก่าผู้ตาย และชายไม่ทราบชื่ออีก 1 คน มาเรียกให้เปิดห้อง เมื่อเปิดห้อเข้ามาก็เกิดชกต่อยกัน ส่วนตนเองถูกเพื่อนที่ตามมาด้วยใช้มีดจี้คอไว้ ไม่ให้ยุ่งเกี่ยว หลังทั้งหมดออกไปจากห้อง ตนจึงออกไปด้านนอกเพื่อเรียกคนช่วย แต่นายณัฐพงษ์เสียชีวิตแล้ว
 
พ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริ ผกก.สภ.บางบัวทอง กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ และเก็บพยานหลักฐาน กล้องวงจรปิดภายในหมู่บ้านเอื้ออาทร และสอบปากคำพยานเพิ่มเติม เพื่อขอหมายศาลติดตามจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุต่อไป เพราะทราบแล้วว่าผู้ก่อเหตุเป็นใคร ส่วนสาเหตุคาดว่าเป็นปัญหาหึงหวง ระหว่างสามีเก่าคือ นายณัฐพงษ์ พุ่มเปีย กับสามีใหม่คือ นายวีระพงษ์ ธรรมศานต์ 
 
ล่าสุด (2 ธ.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัว นายวีระพงษ์ ธรรมศานต์  และ นางอุมาพร นวลเอี่ยม ได้แล้ว ที่บริเวณย่านพระราม 3 ส่วนนายณัฐ ผู้ร่วมก่อเหตุ พบว่าหลบหนีไป จ.นครปฐม คาดว่าจะสามารถติดตามจับกุมตัวได้เร็วๆ นี้ 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ