02 ธ.ค. 2562
865 ครั้ง

กระดูก9ชิ้น ไม่ใช่ 'บิลลี่' - อนาคตใหม่แฉกองทัพปล่อยเงินกู้นายทหาร - นายกฯห่วงน้ำท่วมนราธิวาส

ดีเอสไอแจงกระดูก 9 ชิ้น ไม่ใช่ 'บิลลี่'
อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ เปิดเผยว่า ได้รับทราบผลการตรวจพิสูจน์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ในเบื้องต้นทราบว่าชิ้นส่วนกระดูกทั้ง 9 ชิ้น ที่นำขึ้นมาจากใต้น้ำบริเวณสะพานแขวนในอุทยานแห่งชาติแก่งกระจานนั้น เป็นของมนุษย์ แต่จากการสกัดหาสารพันธุกรรมในกระดูกดังกล่าวพบว่าเสื่อมสภาพแล้ว ซึ่งหลังจากนี้พนักงานสอบสวนคดีพิเศษจะต้องสอบสวนปากคำแพทย์ผู้ตรวจพิสูจน์ เพื่อรวมเข้าสำนวนการสอบสวนต่อไป
 
 
 
โจรบุกเดี่ยวปล้นธนาคาร พลเมืองดีรุมจับส่ง ตร.
เกิดเหตุคนร้ายชิงทรัพย์ธนาคารทหารไทย สาขาถนนพัฒนาการ โดยพนักงานธนาคารและพลเมืองดีช่วยกันจับตัวไว้ได้ ก่อนส่งให้ตำรวจคุมตัวพร้อมของกลางทั้งหมดมาสอบสวนต่อที่ สน.คลองตัน คนร้ายทราบชื่อต่อมาคือ นายพิชิต ศรีใสคำ อายุ 23 ปี ชาว จ.บุรีรัมย์
 
 
 
นายกฯ ห่วงน้ำท่วมนราธิวาส
พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นห่วงสถานการณ์อุทกภัยในพื้นที่จังหวัดนราธิวาส พร้อมสั่งการให้ทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งให้การช่วยเหลือผู้ประสบภัย และระดมเครื่องจักรกลด้านสาธารณภัยสนับสนุนการระบายน้ำออกจากพื้นที่น้ำท่วมขัง เพื่อคลี่คลายสถานการณ์ให้กลับสู่ภาวะปกติโดยเร็ว
 
 
 
อนาคตใหม่แฉกองทัพปล่อยเงินกู้ให้นายทหาร 1,200 ล้านบาท
อนาคตใหม่โพสต์ภาพเอกสารที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน อ้างเป็นเอกสารภายในกองทัพที่ปล่อยเงินกู้เงินกว่า 1,200 ล้านบาท โดยไม่คิดดอกเบี้ย ให้บริษัทซึ่งมีนายทหารชั้นผู้ใหญ่ 4 นายถือหุ้น โดยพรรคเรียกร้องให้ประชาชนช่วยกันตรวจสอบ
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ