02 ธ.ค. 2562
2,628 ครั้ง

โป๊ป-เบลล่า นำทีมแจกลายเซ็นปฏิทินดารา - เกรท-เก้า จัดเต็มเลี้ยงปิดกล้อง ‘เขาวานให้หนูเป็นสายลับ’ - ศรีริต้า รักรุ่ง งานเริ่ด เปิดร้านใหม่สาขาสีลม

‘โป๊ป ธนวรรธน์’ – ‘เบลล่า ราณี’ นำทีมแจกลายเซ็นปฏิทินดารา
 
โป๊ป ธนวรรธน์ - เบลล่า ราณี นำทีมนักแสดง เพื่อน คณิน, ภณ ณวัสน์, พรีม รณิดา, บอม ธนิน, โม มนชนก แจกลายเซ็นปฏิทินดารา ช่อง 3 ที่ บิ๊กซีบางใหญ่ แฟนๆ คึกคัก ต้อนรับเหล่านักแสดงกันอย่างเนืองแน่นแจกลายเซ็นกันอย่างไม่ขาดมือ
 
‘เกรท-เก้า’ เสิร์ฟความสนุกแบบจัดเต็ม เลี้ยงปิดกล้อง ‘เขาวานให้หนูเป็นสายลับ’
 
บรรยากาศ งานเลี้ยงปิดกล้องละคร ‘เขาวานให้หนูเป็นสายลับ’ คึกคักสุดๆ คู่พระนาง เกรท-เก้า นำทีมเสิร์ฟความสนุกแบบจัดเต็ม หลังจากถ่ายทำละครกันมากว่า 1 ปี โดยเกรท พระเอกของเรื่อง เผยว่า รู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของละครเรื่องนี้ เพราะเมื่อผลงานได้ออกอากาศและมีแฟนๆ เข้ามาชมทำให้รู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก 
 
‘ศรีริต้า’ รักรุ่ง งานเริ่ด เปิดร้านใหม่ สาขาสีลม
 
ศรีริต้า เจนเซ่น เดินหน้าทำธุรกิจ ร้าน Organika บวงสรวงเปิดสาขาใหม่ที่สีลม โดยมีหวานใจ กรณ์ ณรงค์เดช ให้กำลังใจไม่ห่าง เรียกได้ว่า รักรุ่ง งานเริ่ด สุดๆ 
 
ช่อง 3 เปิดตัวรายการใหม่ ‘คลินิกหมอความ’ ตอกย้ำความตั้งใจ ทำเพื่อสังคม
 
สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เปิดตัวรายการศูนย์รับเรื่องอย่างเป็นทางการแล้ว โดยใช้ชื่อรายการว่า ‘คลินิกหมอความ’ เพื่อเป็นสื่อกลางช่วยเหลือ และรับเรื่องราวต่างๆ จากประชาชนคนที่เดือดร้อน มีปัญหาอยากร้องทุกข์ หรืออยากปรึกษาข้อกฎหมายต่างๆ  ตอกย้ำ สโลแกน ‘ข่าวจริง ทันเหตุการณ์ พึ่งพาได้’ โดยได้ ทนายสงกานต์ สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ เป็นผู้ดำเนินรายการ 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ