03 ธ.ค. 2562
9,014 ครั้ง

เร่งล่าตัวแฟนลูกสาว ผู้ต้องสงสัยฆ่ายกครัว 3 ศพ

ความคืบหน้ากรณีที่มีผู้พบศพ พ่อ แม่ ลูก รวม 3 ศพ ภายในบ้านหลังหนึ่ง จ.เชียงราย ซึ่งเกิดเหตุตั้งแต่วันที่ 28 พ.ย. 62 ล่าสุด ทางเจ้าหน้าที่เร่งล่าตัวแฟนหนุ่มลูกสาวมาสอบสวน เนื่องจากพบว่ามีปมขัดแย้งจากการที่พ่อแม่กีดกันไม่ให้คบกับลูกสาว
 
สำหรับเหตุดังกล่าว เกิดภายในบ้านหลังหนึ่ง ตำบลบ้านดู่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย  ในบ้านดังกล่าวพบศพรวม 3 ศพ ประกอบด้วย นายอุดม กิมสี อายุ 57 ปี อาชีพเจ้าหน้าที่กองคลัง เทศบาลตำบลบ้านดู่ นอนเสียชีวิตอยู่ในห้องรับแขก ใกล้กันพบศพนางณัชชา กิมสี อายุ 51 ปี ภรรยานอนเสียชีวิต อาชีพเจ้าหน้าที่สาธารณสุข อำเภอแม่ลาว และในห้องนอนพบศพน.ส.เสาวรส กิมสี หรือน้องแป้ง คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3-4 วัน โดยในวันเกิดเหตุมีชาวบ้านได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัดในบ้านหลังเกิดเหตุ แต่ไม่มีใครคิดว่าจะเกิดเหตุร้าย
 
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาด 3 ศพถูกยิง แต่ต้องรอตรวจสอบ ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตนั้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ฟันธงว่าเกิดจากเรื่องภายในครอบครัวกันเอง หรือเกิดจากการฆาตกรรม เนื่องจากร่องรอยการเสียชีวิตก็ยังไม่ชัดเจน ยังคงต้องรอผลการชันสูตรพลิกศพ เพราะศพมีสภาพขึ้นอืด ขณะที่ของกลางในที่เกิดเหตุยังไม่พบอาวุธ แต่ตอนนี้ตำรวจเร่งตามตัวแฟนหนุ่มของลูกสาว ที่ถูกพ่อแม่กีดกันไม่ให้มาคบกับลูกสาว
 
ซึ่งหลังจากที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุนั้นทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบสวนญาติผู้เสียชีวิตทราบว่า น.ส.สวรส ซึ่งเป็นลูกสาวผู้เสียชีวิต เพิ่งคบหากับแฟนหนุ่มทราบชื่อคือนายนวล อายุ 27 ปี แต่นายนวลมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม ทางครอบครังฝ่ายหญิงจึงไม่เห็นด้วยที่จะให้คบกัน ซึ่งคาดว่าอาจจะเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับเหตุฆ่าในครั้งนี้ได้
 
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จัดกำลังชุดสืบสวนออกติดตามหาตัวนายนวล พร้อมทั้งแจ้งตำรวจท้องที่ข้างเคียงไปจนถึงชายแดนอำเภอแม่สาย และอำเภอเชียงแสน ให้ช่วยติดตามหาตัวโดยด่วน
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/3UpiAFohoYI
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ