03 ธ.ค. 2562
570 ครั้ง

กระบะหัวร้อน ถอยรถเข้าบ้านไม่ได้โมโหขับชนเก๋งเพื่อนบ้านเละ!

จากกรณีที่มีคลิปรถกระบะขับพุ่งเข้าชนรถยนต์เก๋งที่จอดอยู่ภายในซอยตัน หมู่บ้านนครทองซิตี้ โดยพฤติกรรมของคนขับรถยนต์กระบะคล้ายกับตั้งใจพุ่งชน เนื่องจากชนครั้งแรกแล้วยังถอยหลังรถก่อนที่จะพุ่งชนซ้ำเป็นครั้งที่ 2 จนท้ายรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวพังยับเยินและไถลไปชนกับท้ายรถยนต์กระบะที่จอดอยู่ด้านหน้า ก่อนที่รถยนต์กระบะจะถอยหลังรถและขับหลบหนีไปทางปากซอยหน้าหมู่บ้าน ซึ่งกล้องวงจรปิดจับภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้ โดยเหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 21.00 น.ของวันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา

 

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 2 ธันวาคม 2562 นายวิชิต พิลาศรี อายุ 48 ปี เจ้าของรถเก๋ง และนายปรัชญา วงโอษฐ์ อายุ 40 ปี สองเจ้าของรถยนต์เก๋งและรถยนต์กระบะ ที่ถูกกระบะพุ่งชน ได้เดินทางเข้าให้ปากคำกับ พ.ต.ท.สมัย เจริญราช พนักงานสอบสวน สภ.บางปู สมุทรปราการ เจ้าของคดี

 

ขณะเดียวกันด้าน นายวรรณลภ ปิ่นมอญ อายุ 42 ปี เจ้าของบ้านที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นต้นเรื่อง และนายภัสกร เพชรชำลิ อายุ 40 ปี คนขับรถกระบะที่พุ่งชน ได้เดินทางพบพนักงานสอบสวนเช่นกันตามหมายเรียกของเจ้าพนักงาน ทางพนักงานสอบสวนได้แยกสอบที่ละชุด โดยให้ทางฝ่ายผู้ก่อเหตุเข้ามานั่งรอให้ห้องเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนก่อนเพื่อรอการสอบปากคำ

 

โดยนายภัสกร คนขับรถกระบะ ได้เล่าว่า วันที่เกิดเหตุตนขับรถมาเพื่อที่จะมาขนของที่บ้านของนายวรรณลภ ต้นไม้ก็ยกไม่ได้เพราะรถเก๋งจอดขวางอยู่จะเอารถเข้าบ้านเพื่อยกโซฟาในบ้านก็ไม่ได้อีกก็เลยรอไปตามก็แล้วก็ไม่อยู่ก็คิดว่าเขาจอดทิ้งเอาไว้ ส่วนผู้ขับรถกระบะได้กล่าวขอโทษ เหตุเพราะโมโหจึงลงมือทำเช่นนั้น

 

อย่างไรก็ตามได้เรียกคู่กรณีทั้งสองฝ่ายเข้าสอบปากคำเพิ่มเติมแต่ต้องสอบที่ละชุด เนื่องจากเกรงว่าทั้งคู่จะมีปากเสียงกัน และได้เจรจาค่าเสียหายเป็นที่เรียบร้อยในที่สุด

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ