03 ธ.ค. 2562
1,390 ครั้ง

ตำรวจเร่งไล่ล่า! มือสังหารฆ่ายกครัวคาบ้านพ่อแม่ลูก

ร้อยตำรวจเอกนนท์ แสงมณี พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรบ้านดู่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ได้รับแจ้งว่า มีเหตุฆ่ากันตาย รวม 3 ศพ ภายในบ้านเลขที่ 307 หมู่ 3 บ้านสันปอแตง ต.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย จึงประสานทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง พร้อมรายงานผู้บังคับบัญชา ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ซึ่งในบ้านดังกล่าวพบศพรวม 3 ศพ ประกอบด้วย นายอุดม กิมสี อายุ 57 ปี เจ้าหน้าที่กองคลัง เทศบาลตำบลบ้านดู่ นางพาเรว กิมสี เจ้าหน้าที่สาธารณสุขอำเภอแม่ลาว และ นางสาวเสาวนุช กิมสี อายุประมาณ 24 ปี ทั้งหมดเป็นครอบครัวเดียวกัน

 

เบื้องต้นในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบผู้เสียชีวิตศพแรกเป็นชายนอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องรับแขก ใกล้กันพบศพ นางพาเรว กิมสี อายุ 51 ปี ส่วนศพนางสาวเสาวนุช เจ้าหน้าที่พบนอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องนอนของบ้าน ซึ่งสภาพศพทั้งหมดมีร่องรอยถูกของมีคมเข้าตามร่างกาย เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วันก่อนมีผู้มาพบศพ

 

ทั้งนี้ ก่อนพบศพเนื่องจากทางเพื่อนของ นายอุดม กิมสี อายุ 57 ปี เจ้าหน้าที่กองคลัง เทศบาลตำบลบ้านดู่ ผู้ตาย ได้เดินมาตามที่บ้าน เพราะไม่สามารถติดต่อได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา จนมาพบเป็นศพดังกล่าวจึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

 

ด้าน พ.ต.อ.สิทธิชัย ไกรแสง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ้านดู่ กล่าวว่า เบื้องต้นจากการตรวจสอบแล้วได้ให้ทางพนักงานสอบสวนนำศพส่งโรงพยาบาลเพื่อชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิต แต่ยังไม่สามารถระบุถึงการเสียชีวิตรวมทั้งสาเหตุในครั้งนี้ได้ ซึ่งจะต้องรอเจ้าหน้าที่หน้าพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบอย่างละเอียดเพื่อหาหลักฐานอีกครั้ง ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการสั่งปิดห้ามเข้าในที่เกิดเหตุไว้ก่อน อย่างไรก็ตามได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่เพื่อติดตามหาหลักฐานและเหตุของการเสียชีวิตดังกล่าวอย่างเร่งด่วน

 

ด้าน พ.ต.อ.สันติ กองสมัคร รองผู้บังคับการตำรวจภูธรเชียงราย กล่าวว่า สาเหตุการเสียชีวิตนั้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ฟันธงว่าเกิดจากเรื่องภายในครอบครัวกันเองหรือเกิดจากการฆาตรกรรมสแม้แต่สาเหตุร่องรอยการเสียชีวิตก็ยังไม่ชัดเจน เพราะยังคงต้องรอผลการชันสูตรพลิกศพจากศพที่มีสภาพขึ้นอืดแล้วก่อน ขณะที่ของกลางในที่เกิดเหตุยังไม่พบอาวุธแต่ก็จะได้ตรวจสอบอย่างละเอียดต่อไป

 

ซึ่งหลังจากที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุนั้นทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบสวนญาติผู้เสียชีวิตทราบว่า น.ส.สวรส ซึ่งเป็นลูกสาวผู้เสียชีวิต เพิ่งคบหากับแฟนหนุ่มทราบชื่อคือนายนวล อายุ 27 ปี และยังพบว่านายนวลมีพฤติกรรมไม่เหมาะสมกับฝ่ายหญิงจึงไม่เห็นด้วยในเรื่องดังกล่าว ซึ่งคาดว่าอาจจะเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับเหตุฆ่าในครั้งนี้ได้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จัดกำลังชุดสืบสวนออกติดตามหาตัวนายนวล พร้อมทั้งแจ้งตำรวจท้องที่ข้างเคียงไปจนถึงชายแดนอำเภอแม่สาย และอำเภอเชียงแสน ให้ช่วยติดตามหาตัวโดยด่วน

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ