03 ธ.ค. 2562
790 ครั้ง

รวบยกแก๊ง คนร้ายใช้มีดแทงสามีเก่าเสียชีวิตคาห้องพัก เบื้องต้นปฎิเสธทุกข้อหา

วันที่ 2 ธ.ค. 62 ที่ สภ.บางบัวทอง จากกรณีสามีใหม่ทวงหนี้โหด บุกแทงสามีเก่า เสียชีวิตเหตุเกิด วันที่ 1 ธ.ค. 62 บริเวณเอื้ออาทรบางบัวทอง ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ผู้เสียชีวิตคือนายณัฐพงษ์ พุ่มเปีย อายุ 26 ปี นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ภายในห้องหลังถูกนายวีระพงษ์ สถิตธรรมศานต์ หรือฉายา ยุ่น บางแค ร่วมกับ นางอุมาพร นวลเอี่ยม ( อดีตภรรยาผู้ตาย ) และนายนัดเพื่อนนายยุ่น มาทวงหนี้ที่ห้อง ก่อนที่นายยุ่นจะใช้มีดปลายแหลมแทงนายณัฐพงษ์ พุ่มเปีย จนเสียชีวิตภายในห้องแล้วทั้งสามคนหลบหนีไป
 
ล่าสุดวันนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดนนทบุรีและสืบสวน สภ.บางบัวทอง ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจตามไปจับกุมตัว ยุ่น บางแค กับนางอุมาพร โดยทั้งสองคนหลบหนีไปกบดานอยู่ที่ย่านพระราม 3 จ.กรุงเทพ
ต่อมา พ.ต.ท.วรทัศน์ วัฒนชัยนันท์ รอง ผกก.สส พ.ต.ท.ณัฐยุทธ์ แก้วปาน สว.สส. พร้อมขุดสืบสวน นำตัว นายวีระพงษ์ สถิตธรรมศานต์ หรือฉายา ยุ่น บางแค ร่วมกับ น.ส.อุมาพร นวลเอี่ยม ( อดีตภรรยาผู้ตาย )เดินทางมาที่ สภ.บางบัวทอง
 
จากการสอบสวนเบื้องต้น นายวีรพงษ์ อ้างว่า ในวันเกิดเหตุ ได้เข้ามาเอาของที่ห้องเกิดเหตุ เพื่อที่จะไปเอาโทรศัพท์ เสื้อผ้า ของน.ส.อุมาพร คืน และมีปากเสียวกัน และมีปากเสียงกัน และถูกนายณัฐพงษ์ ผู้เสียชีวิต เอาเขียงทุ่ม จึงเกิดชุลมุนกัน และถูกนาย ธีระวัตร หรือนัด ประดับจิตร ใช้มีดที่อยู่ในครัวแทงเข้าที่คอ เห็นเลือดออกจึงเดินทางกลับและไม่คิดว่าจะเสียชีวิต
 
ขณะเดียวกันทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง ได้นำตัวนายวีระพงษ์ หรือยุ่น และ นางอุมาพร หรือเจน (อดีตภรรยาผู้เสียชีวิต) พิมพ์ลายนิ้วมือและเก็บ DNA จากนั้นจะนำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
เวลา 18.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พัทยา จ.ชลบุรี สามารถจับกุมตัวนายธีระวัตร หรือนัด ประดับจิตร อายุ 42 ปี หนึ่งในกลุ่มคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุุชุดสืบสวน นำตัว ได้ที่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจึงเดินทางไปรับตัวมาดำเนินคดี ที่ สภ.บางบัวทองเพื่อดำเนินคดีต่อไป
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/L9t0b5ejGJg
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ