03 ธ.ค. 2562
4,094 ครั้ง

โจ๋โหดคว้าโช้คอัพตีช่างซ่อมรถจนตาย สางแค้นลวง ลูกพี่ลูกน้องวัย 14 ไปข่มขืน

ชลบุรี-ตร.สภ.บ้านบึงได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในห้องพัก ที่เปิดเป็นอู่ซ่อมรถยนต์ชื่ออู่ช่างปุ๊ก ตั้งอยู่ริมถนนสายบ้านบึง-แกลง หมู่ 1 ตำบลบ้านบึง อำเภอบ้านบึง

 

พบศพผู้เสียชีวิตคือนายวัชรินทร์ รังศิริ อายุ 22 ปี เป็นช่างในอู่ ตรวจสอบด้านหลังมีรอยฟกช้ำ 2 รอย ใกล้กันมีขวดสุราตั้งอยู่ในห้องและยังพบโช้คอัพรถยนต์สีขาวอยู่ที่หน้าห้อง ส่วนภายในห้องไม่พบร่องรอยของการต่อสู้

 

จากการสอบถามนายวัฒนา สินชัยยา อายุ 16 ปี ที่พักอาศัยด้วยกันเล่าว่า เมื่อคืนวันที่ 1 ธ.ค.ที่ผ่านมา ผู้ตายได้ชักชวนเพื่อนมาดื่มสุรากัน 4 คนและได้มีปากเสียงกัน หลังจากนั้นก็ได้แยกย้ายกันกลับออกไป ประมาณตี 1 กว่า

 

พอช่วงเช้าวานนี้ (2 ธ.ค.) ตนเองนอนตื่นขึ้นมาก็ออกมาทำงานตามปกติ แต่ไม่เห็นนายวัชรินทร์ จึงได้เดินทางดู ก็พบว่านอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอนแล้ว จึงได้รีบแจ้งเจ้าของอู่ให้ทราบ และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจกู้ภัยเข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุดังกล่าว

 

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการติดตามตัวกลุ่มเพื่อนที่เข้ามาดื่มสุราเมื่อคืนมาสอบสวนทั้งหมด โดยนายอทิป เพชรตะกั่ว อายุ 22 ปี และนายอุทัย จุปะมะนัย อายุ 26 ปี ได้รับสารภาพว่าได้ใช้โช้คอัพรถยนต์ตีผู้เสียชีวิตจริง โดยตีที่หลัง 3 ครั้ง แต่ไม่คิดว่าจะเสียชีวิต

 

ส่วนสาเหตุที่ทำไปเพราะโมโหที่ผู้ตายได้ข่มขืนเด็กหญิงเอ อายุ 14 ปี ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกับตน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เสียชีวิต ส่วนอีก 4 คนได้กันไว้เป็นพยาน

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/xEPI5uQg2Sc

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ