03 ธ.ค. 2562
88,010 ครั้ง

'ลินดา' น้ำตาคลอเปิดใจเหตุเลิก 'ดอม' ลูกชาย 'นก สินจัย'

ลินดา เชอมิด์ท อดีตสะใภ้บ้าน เปล่งพานิช เปิดใจน้ำตาซึมหลังตัดสินใจเลิกรากับ ดอม พีรดนย์ เมื่อต้นปี เหตุยังเด็กด้วยกันทั้งคู่ แต่ตอนนี้ก็ยังเป็นเพื่อนกันและยังช่วยกันเลี้ยงลูก พร้อมเผยถึงความพร้อมกับการเป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวด Mrs. Universe ที่ประเทศจีน
 
‘ลินดา เชอมิด์ท’ นางแบบลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ซึ่งเป็นภรรยาของ ‘ดอม’ ลูกชายของ 2 นักแสดงรุ่นใหญ่ ‘นก ฉัตรชัย’ และ ‘นก สินจัย’ มีลูก 1 คน คือ ‘น้องเรย์’
 
ซึ่งล่าสุด ‘ลินดา’ ได้ผันตัวเองเข้าสู่เวทีนางงามโดยการประกวด Mrs. Universe Thailand 2019 และสามารถคว้าตำแหน่งมาครองได้ด้วย และหลังจากนี้ ‘ลินดา’ ก็จะเป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวดเวที Mrs. Universe 2019 ที่ประเทศจีน โดยจะเดินทางไปวันที่ 22 ธันวาคมนี้
 
โดยหลังจาก ‘ลินดา’ ได้ตำแหน่ง Mrs. Universe Thailand 2019 มาครอง ก็มีข่าวให้เซอร์ไพรส์เหมือนกัน ว่าตอนนี้ ‘ลินดา’ ไม่ได้เป็นสะใภ้ “บ้านเปล่งพานิช’ แล้ว ซึ่งเธอก็ได้ยอมรับว่าปัจจุบันได้เลิกรากับสามี ‘ดอม พีรดนย์’ แล้ว 
 
เมื่อวานนี้ ‘ลินดา’ ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าว เผยถึงความพร้อมในการเดินทางไปประกวด Mrs. Universe 2019 ที่ประเทศจีน ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องครอบครัวด้วย โดยยอมรับว่าได้เลิกรากับ ‘หนุ่มดอม’ และแยกบ้านกันอยู่มาหลายเดือนแล้ว (ไม่ได้เซ็นใบหย่า เพราะไม่ได้จดทะเบียนตั้งแต่แรก)  โดย ‘ลินดา’ เผยถึงสาเหตุว่ามาจากความเด็กของคนทั้งคู่ ยังมีหลายๆ อย่างที่เข้ากันไม่ได้ แต่ทุกวันนี้ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ยังช่วยกันเลี้ยงลูกเหมือนเดิม  ‘ลินดา’ ยอมรับด้วยอาการเสียงสั่นน้ำตาคลอ บอกว่าที่ผ่านมาเคยพยายามปรับตัวเข้าหากันแล้ว แต่ก็ยังไปต่อกันไม่ได้ ก็เลยตัดสินใจเป็นเพื่อนกันดีกว่า ยอมรับว่าเสียใจ แต่ตัวเองก็ทำหน้าที่ดีที่สุดแล้ว
 
ส่วนเรื่องลูกตอนนี้ก็แบ่งกันเลี้ยงทั้ง 2 บ้าน ‘ลินดา’ บอกว่า แม้ทุกวันนี้ตนเองกับ ‘ดอม’ จะเลิกกัน แต่ ‘น้องเรย์’ ก็ไม่ได้รู้สึกขาดใครคนใดคนหนึ่งไป  ซึ่ง ‘ลินดา’ ก็ยังขอบคุณ พ่อแม่ของ ‘ดอม’ ที่ยังเอ็นดูเธออยู่เหมือนเดิมตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ และท่านก็เคารพการตัดสินใจของเธอทุกอย่าง รวมถึงเรื่องที่มาประกวดนางงาม ‘พี่นก สินจัย’ ก็ยังให้คำปรึกษาเธอเป็นอย่างดี 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/ce_uw80ZM70
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ