03 ธ.ค. 2562
7,028 ครั้ง

‘ท็อป lazyloxy’ เขิน คนโฟกัสผิดจุด รับระวังตัวมากขึ้น อยากให้ดูที่ผลงานเพลงมากกว่าเป้า

ท็อป lazyloxy เขิน คนโฟกัสผิดจุด เผยเก็บกางเกงวอร์มสีเขียวเข้าตู้เรียบร้อย บอกเล่นสนุกจนลืมดูลูกชาย รับระวังตัวมากขึ้น อยากให้โฟกัสที่ผลงานเพลง บอกที่ถอดเสื้อบ่อยๆ ไม่ได้อ่อย แค่ร้อนและมันส์ไปกับโชว์
 
 
มากันที่แร๊พเปอร์หนุ่ม ‘ท๊อป lazyloxy’ ที่เมื่อวานนี้ ก็มาที่ช่อง 3 นักข่าวก็ถามถึงงานแสดงคอนเสิร์ต ที่เจ้าตัวก็บอกว่ามีงานเรื่อยๆ เดือนละ 20 งานเป็นอย่างต่ำ และพักหลังมานี้ เวลา ‘ท๊อป’ ไปขึ้นโชว์ ก็มักจะถอดเสื้อโชว์หุ่นอยู่บ่อยๆ ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่าไม่ได้อ่อย แต่มันเป็นไปตามความมันส์ และ บางที่ก็ร้อนเหลือเกินเลยต้องถอด และเราก็ได้ถามเผื่อชาวเหนือแล้วว่าจะได้เห็นไหม เจ้าตัวก็บอกว่าถึงหนาวก็ถอดได้ ปล่อยให้มันเป็นไปตามความรู้สึก
 
 
และก็มีอีกหนึ่งคลิป ที่อยากจะให้ช่วยกันดู ว่าในคลิปนี้มันมีอะไรซ่อนอยู่  กางเกงสีเขียวมหัศจรรย์ กางเกงยีห้อนี้ดีมากๆ ซึ่งเป็นคลิปที่มาคนพูดถึง และแชร์กันเยอะมาก โดยเฉพาะเก้ง กวาง และสาวสอง  ซึ่ง ‘ท๊อป’ ก็บอกว่าเห็นแล้ว และก็เขินมากด้วย ตั้งวันนั้นก็เก็บกางเกงตัวนี้เข้าตู้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับบอกว่าวันนั้นสนุกกับโชว์มากจริงๆ และ ข้างในก็ใส่แค่บ็อกเซอร์ ตอนนี้ก็ระมัดระวังมากขึ้น และอยากจะให้คนโฟกัสที่งานเพลงมากว่าเป้า 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/d-uzsT6r5Q8
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ