03 ธ.ค. 2562
2,604 ครั้ง

'นนกุล' ปลื้ม ติดอันดับ 66 ผู้ชายเซ็กซี่ที่สุดในโลก เปิดใจเคยผ่าตัดปลูกผมเพราะไม่มั่นใจหน้าผากตัวเอง

นนกุล ปลื้มหลังติดอันดับที่ 66 ผู้ชายที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก คาดน่าจะมาจากกระแสซีรี่ส์เรื่อง Dive ที่เข้าฉายที่เมืองจีนตอนนี้ รีบออกตัวไม่ได้เป็นคนชอบโชว์ ขอนานๆ โชว์ทีดีกว่า พร้อมเปิดใจเคยผ่าตัดปลูกผม เพราะไม่มั่นใจหน้าผากของตัวเอง
 
 
ไปที่พระเอกโกอินเตอร์ ‘นนกุล’ ซึ่งตอนนี้เรียกว่ากำลังไปได้ดีกับวงการบันเทิงของเมืองจีน  โดยซีรี่ส์เรื่อง Dive ที่ ‘นนกุล’ รับบทเป็นนักีฬากระโดดน้ำ ก็กำลังออนแอร์อยู่ในตอนนี้ด้วย (ออนทาง  platform YouKu ของจีน)
 
ซึ่งไม่รู้ว่าเป็นเพราะซิกแพ็คของ ‘นนกุล’ จากซีรีส์เรื่องนี้รึเปล่า ก็เลยทำให้ตอนนี้ ‘นนกุล’ ติด 1 ใน 100 ผู้ชายที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก ประจำปี 2019 ซึ่งจัดอันดับโดย  เว็บไซต์ Starmometer  โดย ‘นนกุล’ อยู่ในอันดับที่ 66 
 
นอกจากนี้ก็ยังมีนักแสดงชาวไทยที่ติดอันดับผู้ชายที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกอีก 5 คน ได้แก่ ‘ณเดชน์ คูกิมิยะ’ อยู่ในอันดับที่ 29  ‘หมาก ปริญ’ อยู่ในอันดับที่ 40  ‘แม็กซ์ ณัฐพล’อยู่ในอันดับที่ 38  ‘นิว ฐิติภูมิ’อยู่ในอันดับที่ 25 และ ‘คริส พีรวัส’อยู่ในอันดับที่ 13
 
ซึ่ง ‘นนกุล’ ก็ยอมรับว่าดีใจและปลื้ม และคิดว่าส่วนหนึ่งก็น่าจะมาจากซีรี่ส์จีนเรื่อง Dive เพราะในเรื่องต้องถอดเสื้อโชว์ซิกแพ็คเยอะ  แต่เจ้าตัวก็รีบออกตัวนะว่าปกติก็ไม่ได้เป็นคนชอบโชว์อยู่แล้ว และยอมรับว่าตั้งแต่ติดอันดับผู้ชายเซ็กซี่ ก็มีแฟนๆ เรียกร้องอยากเห็นหุ่นแซ่บมากขึ้น ซึ่ง ‘นนกุล’ ก็บอกว่าขอแบบนานๆ โชว์ทีดีกว่า
 
นอกจากนี้ ‘นนกุล’ ก็ยังอัพเดทผลงานที่จีนว่ากำลังจะเปิดกล้องซีรี่ส์เรื่องใหม่อีก 1 เรื่อง แต่ยังบอกไม่ได้ว่าเป็นเรื่องอะไร นักข่าวก็ถามว่าจะได้มีโอกาสเห็น ‘นนกุล’ เล่นแนวพีเรียดของจีนบ้างมั้ย เจ้าตัวก็บอกว่าคงยาก เพราะตัวเองไม่มั่นใจเวลาต้องเปิดหน้าผาก เนื่องจากตัวเองเป็นคนที่มีหน้าผากนูนและเถิก ก็เลยไม่ค่อยกล้ารับละครหรือซีรี่ส์ที่ต้องเปิดหน้าผากเท่าไหร่
 
นักข่าวก็ถามต่อว่า แล้วคิดจะไปทำอะไรกับหน้าผากตัวเองมั้ย จะได้มั่นใจมากขึ้น ‘นนกุล’ ก็บอกว่าเคยทำมาแล้วครั้งนึง คือการผ่าตัดเปิดหนังศรีษะเพื่อปลูกผม ซึ่งผมหน้าม้าที่ยาวอยู่ตอนนี้ก็เป็นผลมาจากการปลูกผมครั้งที่แล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่ามีความคิดจะไปทำเพิ่มอีกเหมือนกัน แต่ก็ต้องใช้เวลาพอสมควร 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/vWNAHI2-Gjg
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ