03 ธ.ค. 2562
3,505 ครั้ง

'นาย นภัทร' ไม่ซีเรียส หลุดโผละครคู่ 'แมท ภีรนีย์' แจงประกาศขายรถเพราะไม่ได้ขับเองแล้ว

นาย นภัทร แจงหลังหลุดโผละครคู่ แมท ภีรนีย์ บอกไม่ได้มีการคอนเฟิร์มตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เพราะตนเองก็มีละครอีกเรื่องที่เล่นคู่กับ ใบเฟิร์น พร้อมเผยเหตุผลที่ตัดสินใจขายรถ เพราะไม่ได้ขับเองแล้ว ตอนนี้มีคนขับให้ เนื่องจากทำงานเยอะ ขับเองไม่ไหว หวั่นกลัวเป็นอันตราย
 
ไปที่เรื่องของ ‘นาย นภัทร’ กันบ้าง ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาเยอะมาก ว่า ‘น้องนาย’ เตรียมลงละครคู่กับ ‘แมท ภีรนีย์’ ในละครเรื่อง “เกมปรารถนา” และมีละครอีกเรื่องที่จะเล่นคู่กับ ‘ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก’ ด้วย กับเรื่อง “สร้อยสบันงา”  ซึ่งตอนนี้เรื่อง “สร้อยสะบันงา” เหมือนจะมีการคอนเฟิร์มเป็นที่เรียบแล้วว่า ‘น้องนาย’ จะได้เล่นคู่กับ ‘ใบเฟิร์น’ แน่ๆ และเตรียมฟิตติ้งในเร็วๆ นี้ด้วย
 
ส่วนเรื่อง “เกมปรารถนา” ตอนแรกมีข่าวว่า ‘แมท’ โดนถอดออกจากโผรายชื่อนางเอก และกำลังลุ้นว่านางเอกที่จะได้เล่นละครเรื่องนี้คือใคร  แต่ล่าสุดก็มีข่าวลือมาอีกว่า ไม่ใช่แค่ชื่อ ‘แมท’ ที่หลุดโผ แต่ชื่อ ‘น้องนาย’ ก็หลุดโผเช่นกัน โดยมีข่าวแว่วว่าพระเอกที่จะมาเล่นเรื่องนี้แทน คือ ‘อาเล็ก ธีรเดช’ 
 
เมื่อวานนี้นักข่าวได้เจอ ‘น้องนาย’  ‘น้องนาย’ ก็บอกว่าจริงๆ แล้วไม่ได้มีการคอนเฟิร์มว่าเป็นตนเองเล่นตั้งแต่แรกอยู่แล้ว คิดว่าก่อนหน้านี้น่าจะเป็นแค่การวางไว้คร่าวๆ เฉยๆ  ซึ่ง ‘นาย’ ก็บอกว่าไม่ได้รู้สึกงง ก็แล้วแต่ผู้ใหญ่จะเห็นชอบ ซึ่งก็อาจจะเป็นเพราะเรื่องคิวที่ไม่ตรงกันก็ได้ เนื่องจากตัวเองกำลังจะมีละครเรื่อง “สร้อยสะบันงา” ที่กำลังจะฟิตติ้งและต้องเวิร์คช็อปด้วย
 
นอกจากนี้นักข่าวก็ยังถามถึงเรื่องที่จู่ๆ ‘น้องนาย’ ก็ประกาศขายรถเบนซ์ของตัวเอง ว่าขายทำไม จะซื้อรถใหม่ที่หรูกว่าเดิมรึเปล่า ?  ซึ่ง ‘นาย’ ก็บอกว่าพักหลังตนเองไม่ได้ขับรถเองแล้ว ตอนนี้เวลาไปทำงานก็จะมีคนมาขับรถให้ หรือไปกับรถตู้กองถ่าย ก็เลยคิดว่าขายไปดีกว่า  ส่วนเหตุผลที่ไม่ได้ขับรถเอง ‘นาย’ บอกว่าที่ผ่านมาต้องทำงานหนัก แล้วรู้สึกว่าขับรถเองไม่ไหว แถมตอนที่ยังเรียนไป ทำงานไปด้วย ก็เคยวูบเผลอหลับใน ก็กลัวว่าจะเป็นอันตราย ส่วนหลังจากนี้ถ้าจะใช้รถไปไหนมาไหนเอง ก็คงใช้รถของ ‘แม่หมู’ แทน 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/x2gwDRmtwTo
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ