03 ธ.ค. 2562
1,958 ครั้ง

รวบแล้ว อดีตเมียร่วมมือผัวใหม่ พาเพื่อนบุกแทงผัวเก่าดับ อ้างช่วงชุลมุน โบ้ยเพื่อนเป็นคนแทง

นนทบุรี-จากกรณีสามีใหม่ทวงหนี้โหดบุกแทงสามีเก่าเสียชีวิตเหตุ เกิดเมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 1 ธ.ค. 62 ในหมู่บ้านเอื้ออาทรบางบัวทอง 1 พบผู้เสียชีวิตคือนายณัฐพงษ์ พุ่มเปีย อายุ 26 ปี นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ภายในห้องหลังถูกนายวีระพงษ์ สถิตธรรมศานต์ หรือฉายา ยุ่น บางแค ร่วมกับ นางอุมาพร นวลเอี่ยม อดีตภรรยาผู้ตาย และนายนัด เพื่อนนายยุ่น มาทวงหนี้ที่ห้อง ก่อนที่นายยุ่นจะใช้มีดปลายแหลมแทงนายณัฐพงษ์ จนเสียชีวิตภายในห้องแล้วทั้ง 3 คนหลบหนีไป

 

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดนนทบุรีและสืบสวน สภ.บางบัวทอง ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจตามไปจับกุมตัว ยุ่น บางแค กับนางอุมาพร ได้แล้วทั้งสองคนที่ย่านพระราม 3 ส่วนนายนัดคนที่ร่วมก่อเหตุหลบหนีไปที่จังหวัดนครปฐม คาดว่าน่าจะได้ตัวภายในเร็วๆ นี้

 

จากการสอบสวนเบื้องต้นนายวีระพงษ์ หรือยุ่น บางแค อ้างว่า ในวันเกิดเหตุ ได้เข้ามาเอาของที่ห้องเกิดเหตุ เพื่อที่จะไปเอาโทรศัพท์เสื้อผ้าของ น.ส.อุมาพร คืนและมีปากเสียงกัน และถูกนายณัฐพงษ์ ผู้เสียชีวิต เอาเขียงทุ่ม จึงเกิดชุลมุนกัน และถูกนายธีระวัตร หรือนัด ประดับจิตร ใช้มีดที่อยู่ในครัวแทงเข้าที่คอ เห็นเลือดออกจึงเดินทางกลับและไม่คิดว่าจะเสียชีวิต

 

ขณะเดียวกันทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง ได้นำตัวนายวีระพงษ์ หรือยุ่น และ นางอุมาพร หรือเจน อดีตภรรยาผู้เสียชีวิต พิมพ์ลายนิ้วมือและเก็บ DNA จากนั้นจะนำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พัทยา จ.ชลบุรี สามารถจับกุมตัวนายธีระวัตร หรือนัด ประดับจิตร อายุ 42 ปี หนึ่งในกลุ่มคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุุชุดสืบสวน นำตัว ได้ที่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจึงเดินทางไปรับตัวมาดำเนินคดี ที่ สภ.บางบัวทองเพื่อดำเนินคดีต่อไป

 

โดยในวันนี้ (3 ธ.ค.) ทาง ผบช.ภาค 1 จะเดินทางมาสอบสวนและแถลงข่าวที่ สภ.บางบัวทอง ด้วยตนเอง

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/xjDy7jylDx4

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ