03 ธ.ค. 2562
5,599 ครั้ง

หนุ่มเมากาวคลั่ง บุกห้องสาวชักมีดแทงพี่ชายสาหัสเย็บ 110 เข็มหวิดพิการ

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ เกิดเป็นอั้ม แค่คิดก็ผิดแล้ว ได้โพสต์ข้อความขอความช่วยเหลือจากเหตุอุกอาจคนร้ายเมากาว บุกห้องทำร้าย ชักมีดแทงแขน และข้อพับขาเย็บ 110 เข็มหวิดอัมพาต เหตุเกิดเมื่อวันที่ 2 ธันวาคม ที่คอนโดแห่งหนึ่ง ย่านอ่อนนุช 
 
 
ล่าสุดเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์กับทางเพจเรื่องเล่าเช้านี้ถึงเรื่องดังกล่าวว่า
 
ตนเองและน้องสาว เพิ่งย้ายมาอยู่ที่เกิดเหตุได้ไม่ถึงเดือน ใช้ชีวิตปกติเดินขึ้นลงเข้าออกอาคาร น้องสาวเล่าว่าวันแรกที่ย้ายเข้ามาพบผู้ชายดมกาวอยู่ที่ชั้น 3 พอชายคนดังกล่าวเห็นน้องสาวก็เดินตามขึ้นมาถึงห้อง โชคดีว่าวันนั้นแฟนของน้องสาวอยู่ด้วยจึงได้ทำการไล่ชายคนนั้นออกไป แล้วหลังจากวันนั้นก็ได้เดินตามมาหลายรอบ
 
 
จนวันที่เกิดเหตุ คนร้ายบุกมาหน้าห้องช่วงเวลาประมานบ่ายโมง ทำการเคาะประตู แล้วตะโกนว่า "มึงจะออกมาไหม" แต่ด้านนอกมีลูกกรงเหล็กกั้นอยู่ คนร้ายจึงไม่สามารถเข้ามาได้ พี่ชายตนจึงได้ออกไปไล่ สักพักคนร้ายก็กลับมาพร้อมวางถุงกาวหน้าห้อง พี่ชายก็ออกไปไล่ให้อีก
 
ขณะที่กำลังนั่งเล่นเกมกันสักพักเพิ่งรู้ว่าลืมล็อกประตูเหล็ก แต่ก็สายไปเมื่อคนร้ายพังประตูเข้ามา แล้วล็อกคอ ทำร้ายพี่ชาย ซึ่งในห้องไม่มีใครสู้แรงคนร้ายได้เนื่องจากคนร้ายตัวใหญ่มาก สักพักก็ชักมีดแทงเข้าที่ศีรษะ แต่เหยื่อยกแขนกันไว้ได้ มีดจึงปักเข้าที่แขน คนร้ายทำการบิดมีด และกระชากออก ซึ่งมีดนั้นบิ่นจนผิดรูป ก่อนที่จะแทงเข้าที่ข้อพับตรงขาจนมีดปักคาข้อพับไม่สามารถดึงออกได้ ก่อนจะวิ่งหนีไป 
 
เหตุเกิดขึ้นที่คอนโดแห่งหนึ่ง ย่านอ่อนนุช เมื่อแจ้งนิติบุคคลกลับได้คำตอบแค่ ห้องของคนร้ายเป็นห้องที่ซื้อขาดจึงไม่สามารถไล่ออกไปได้ ทางด้านเจ้าของห้องเช่าแจ้งให้ย้ายออก เมื่อสอบถามถึงภาพกล้องวงจรปิดทางเจ้าหน้าที่แจ้งว่ากล้องไม่มีเมมโมรี่เป็นกล้องที่ติดตั้งไว้ไม่สามารถบันทึกภาพได้จริง
 
ด้านแพทย์กล่าวว่าแขนได้รับบาดเจ็บฉกรรณ์มีดแทงเกื่อบทะลุอีกฝั่ง เย็บ 50 เข็ม ส่วนแผลที่ข้อพับอันตรายมาก มีดเกื่อบโดนเส้นอัมพาต เย็บ 60 เข็ม
 
ล่าสุดได้เข้าแจ้งความที่สน.พระโขนง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานขอหมายจับต่อศาลแล้ว จากนั้นสืบทราบว่าคนร้ายมีอาการทางจิต ด้านพ่อคนร้ายรับทราบเรื่องทั้งหมด แต่บอกปัดความรับผิดชอบใดๆ แจ้งว่าให้ไปฟ้องศาลเอง
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ