03 ธ.ค. 2562
2,834 ครั้ง

โซเชียลวิจารณ์หนัก! กระบะเดือดถูกด่านเรียกตรวจ จู่ๆ เกิดยางระเบิด ทำ ตร. เจ็บ คาดโดนกรีดยาง

เป็นเรื่องวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเซียล ที่ จ.สงขลา จากคลิปมี 2 พี่น้องได้ขับรถกระบะเพื่อจะไปส่งของ ปรากฏว่าโดนเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียก ซึ่งหลังจากนั้นทั้ง 2 ฝ่ายมีปากเสียงต่อล้อ ต่อเถียง ไม่ลงลอยกัน โดนทางฝ่ายพี่ชายที่ขับรถกระบะเผยว่า "ผมจำเป็นต้องไลฟ์ไว้ เพื่อเป็นหลักฐาน เพราะตำรวจได้ด่าว่าเข้าเป็นตัวเงินตัวทอง" 
 
ซึ่งคลิปนี้เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก กับการปฎิบัติหน้าที่ของตำรวจทางหลวง ที่ตั้งด่านตรวจจับรถ ตรวจจับรถกระบะคอกบรรทุกของคันหนึ่ง ซึ่ง 2 ฝ่ายมีปากเสียง โดนฝั่งคนขับรถกระบะนั้น อ้างว่าโดนตำรวจว่าตนเป็นตัวเงินตัวทอง จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้เชิญไปคุยที่ป้อม ซึ่งระหว่างนั้นเอง มีตำรวจหนึ่งนายได้เดินออกมายังรถกระบะคันดังกล่าว ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน จู่ๆ เกิดเสียงดังระเบิดตูม กลายเป็นว่ายางที่ล้อรถคันดังกล่าวเกิดระเบิด
 
ซึ่งหลังจากเกิดเหตุดังกล่าวเจ้าหน้าที่ตำรวจคนดังกล่าว ได้วิ่งมาด้วยความเจ็บปวด ลักษณะเหมือนมีอาการเลือดไหลก่อนที่จะไปโรงพยาบาล ซึ่งเมื่อผู้ถ่ายคลิปรีบวิ่งไปดูที่รถตัวเองเเล้ว ก็พบว่ายางหลังซ้ายเกิดระเบิด มีรอยฉีกเเนวยาวที่เเก้มยางด้านบนติดกับซุ้มล้อ  ซึ่งสันนิษฐานว่าน่าจะมีการกรีดยางจนทำให้ระเบิด  คนขับกระบะก็ไม่พอใจ เพราะทำให้เสียทรัพย์คือยางรถและสินค้าในรถอีก 400,000กว่าบาท
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ