03 ธ.ค. 2562
15,334 ครั้ง

รวบตัวแฟนหนุ่มฆ่ายกครัว สารภาพทำไปเพราะหึงหวง

จากกรณีเมื่อวาน (2 ธันวาคม) เมื่อ 08.00 น. ได้มีการแจ้งเหตุมีฆ่ายกครัว 3 ศพ ภายในบ้านพัก หมู่ 3 บ้านสันปอแตง ตำบลบ้านดู่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย พบผู้เสียชีวิตได้แก่ นายอุดม กิมสี อายุ 57 ปี เจ้าของบ้านและเจ้าหน้าที่กองคลัง เทศบาลตำบลบ้านดู่ ภายในห้องนอนพบศพนางณัชชา กิมสี อายุ 51 ปี ภรรยา และนางสาวเสาวรส กิมสี หรือแป้ง อายุ 26 ปี เป็นลูกสาว ทั้งหมดเสียชีวิตเป็นเวลาโดยประมาณ 3 - 4 วัน 
 
 
ขณะสอบสวนพบว่า คืนวันที่ 28 พ.ย.ที่ผ่านมา มีชาวบ้านได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัดในบ้านหลังเกิดเหตุ แต่ไม่มีใครคิดว่าจะเกิดเหตุร้าย จนเพื่อนเจ้าหน้าที่เห็นคนตายไม่ไปทำงาน เลยมาตามที่บ้านและพบ 3 ศพ จึงตามให้เจ้าหน้าตำรวจเข้ามาตรวจสอบ 
 
หลังจากที่ลงพื้นที่ตรวจสอบพบผู้ต้องสงสัย ว่าเป็น แฟนหนุ่มของลูกสาวเจ้าของบ้าน จึงได้มีการประสานงานไปทางเจ้าหน้าบังคับการสืบสวนสอบสวนภูธร ภาค 5 ให้ร่วมติดตามตัว นายนวราธร คุณะแสงคำ อายุ 27 ปี มาสอบปากจนได้ข้อมูลว่านายนวราธรได้ขับรถยนต์โตโยต้า ยาริส สีดำ ทะเบียน กอ 8068 เชียงราย หลบหนีไปที่จ. เชียงใหม่ เจ้าหน้าจึงได้ทำการกระจายกำลังปูพรมตามหา จนพบว่ารถคันดังกล่าวจอดอยู่บริเวณร้านสะดวกซื้อ หน้าสนามกอล์ฟล้านนา ต. ช้างเผือก อ. เชียงใหม่ ตรวจสอบพบนายนวราธร และมารดาอยู่ในรถคันดังกล่าว และพบอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ จึงได้เรียกตัวมาสอบปากคำ
 
เบื้องต้น ยอมรับสารภาพว่าเป็นคนฆ่ายกครัวทั้ง 3 ศพ ขณะที่ พล.ต.ต.ยุทธชัย พัวประเสริฐ ผู้บังคับการตำรวจสภ. เมืองเชียงราย เดินทางมาที่สภ. บ้านดู่ เพื่อดูแนวทางการสืบสวนสอบสวนนายนวราธร ทั้งนี้การยังมุ่งไปที่ประเด็นเหตุจงใจในการก่อเหตุ และขั้นตอนก่อเหตุ ก่อนจะสอบสวนมารดา ข้อหาพาผู้ต้องหาหลบหนี 
 
ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอาจจะนำตัวนายนวราธรไปยังที่เกิดเหตุเพื่อทำแผนประกอบคำรับสารภาพ พร้อมทั้งผู้ต้องหายอมรับสารภาพว่า ตนเองเป็นคนใช้อาวุธปืนก่อเหตุจริง โดยสาเหตุเกิดจากเห็นแฟนก่อนของแฟนสาวตัวเองส่งไลน์มาหา ทำให้เกิดมีปากเสียงกัน จึงได้คว้าอาวุธปืนยิงแฟนสาวเสียชีวิตไป 1 นัด ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่พ่อแม่ของแฟนสาวกลับมาที่้บ้าน  แล้วเห็นเหตุการณ์พอดี จึงได้ใช้ปืนประบอกเดียวกันยิงทั้งคู่เสียชีวิต แล้วหลบหนีไป
 
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่ผู้ต้องหาก่อเหตุก็ได้ไปหลบอยู่โรงแรมแห่งหนึ่ง หลังจากนั้นก็โทรให้แม่มารับ จากนั้นก็ขับรถไปด้วยกัน ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับทางตำรวจตามไปจับกุมพอดี ขณะนี้กำลังแยกปากคำผู้ต้องหากับมารดา
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ