03 ธ.ค. 2562
1,470 ครั้ง

ญาติเหยื่อทอมโหดจุดไฟเผา ร้อง บช.น. หวั่นไม่ได้รับความเป็นธรรม หลังคดีไม่คืบ

ผู้บาดเจ็บกรณีถูกสาวทอมใช้น้ำมันราดแล้วจุดไฟเผา ยื่นหนังสือร้องเรียนต่อผู้บัญชาการตำรวจนครบาล หลังคดีไม่คืบ และพยานปากคำสำคัญกลับคำให้การ
 
นาย รณณรงค์ แก้วเพ็ชร ทนายความ พาลูกชายของ นาง วรวรรณ จัดสวย วัย 51 ปี ที่โดน นางสาว มาลัยทอง ทองทักษิณ วัย 47 ปี ราดทินเนอร์แล้วจุดไฟเผาทั้งเป็นอาการสาหัสต้องเข้ารับการรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรมในการดำเนินคดีกับ พลตำรวจโท ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล หลังพบว่าพยานบางคนกลับคำให้การ และเกรงว่าคดีจะพลิกจากพยายามฆ่าเป็นเพียงการวางเพลิงเผาทรัพย์
 
 โดยระบุว่า คดีนี้ผู้ต้องหาเตรียมทินเนอร์มาเพื่อก่อเหตุ และผู้ต้องหามีญาติเป็นทหารเกรงว่าอาจจะมีการแทรกแซงคดี จึงอยากขอให้ตั้งทีมสอบสวนส่วนกลาง (ภาพจดหมายเขียนด้วยลายมือ)และ 1 ในพยานหลักฐานที่มอบให้ตำรวจเป็นจดหมายที่เขียนด้วยลายมือ ของ นาง วรวรรณ ขณะที่ยังอยู่ในห้องไอซียู เขียนว่า "ข้าพเจ้า นาง วรวรรณ จัดสวย ขอยืนยันว่า มาลัยทอง ทองทักษิณ ได้ราดทินเนอร์ใส่ตัวข้าพเจ้าจริง และได้จุดไฟ ขอความเป็นธรรมเนื่องจากกลัวไม่ได้รับความเป็นธรรม
 
นาย รณณรงค์ บอกว่า ตำรวจแจ้งข้อหาวางเพลิงเผาทรัพยืซึ่งขัดแย้งกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้คนเจ็บต้องให้ลูกออกมาติดตามคดีแทน รณณรงค์ แก้วเพ็ชร ทนายความขณะที่อาการของผู้บาดเจ็บ ยังคงต้องรักษาตัวในโรงพยาบาลอีกราว 3 เดือน บาดแผลตามร่างกายมีร่องรอยบาดแผลถูกไฟเผากว่า 70% ส่วนตัวผู้ก่อเหตุขณะนี้พนักงานสอบสวนส่งฝากขังและมีการแจ้งข้อหาเพียงวางเพลิงเผาทรัพย์เท่านั้น
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ