03 ธ.ค. 2562
1,463 ครั้ง

ชายคลั่งทำร้ายเมีย ก่อนใช้มีดแทงตัวเองดับคาห้องพัก

เมื่อเวลาประมาณ 03.00 น. ในหอพักไม่มีเลขที่ ตั้งอยู่ภายในซอยกาญจนาภิเษก 8 เขตบางแค เมื่อเข้าไปตรวจสอบพบผู้เสียชีวิต คือ ชายวัย 44 ปี สภาพไม่สวมเสื้อ นุ่งโสร่งลาย นอนหงาย มีรอยแผลถูกของมีคมแทงโดยเฉพาะหน้าท้อง 7 - 8  แผล พร้อมสภาพไส้ทะลัก บริเวณแขนทั้งสองข้างมีรอยแผลไฟไหม้ และในห้องเกิดเหตุยังพบมีดปอกผลไม้ขนาดความยาว 15 ซม. เปื้อนเลือดตกอยู่ 
 
เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ ซึ่งได้บอกว่า เมื่อประมาณ ตี 02.00 น. นางสาวมาถี ธรรมนาม อายุ 43 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิตได้วิ่งมาขอความช่วยเหลือ โดยบอกว่า ถูกสามีทำร้ายและพยายามฆ่า และได้รับบาดเจ็บที่บริเวณนิ้วมือข้างขวา ผู้เห็นเหตุการณ์จึงได้ปฐมพยาบาล และบอกอีกว่าได้ยินเสียงผู้ตายร้องอย่างโหยหวน หวาดกลัว
 
ทางผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวต่อว่า ปกติผู้ตายติดสุราอย่างหนัก โดยภรรยาได้ขอร้องลดจำนวนการดื่มลงจากเดิมวันละ 5 กั๊ก เหลือเพียง วันละ 2 กั๊กเท่านั้น พอลดปริมาณลง ผู้ตายมักจะบ่นว่าปวดหัวเสมอ ซึ่งอาจเป็นสาเหตุในการก่อเหตุครั้งนี้ อีกทั้งทางภรรยาได้บอกว่า ประมาณ 3 วันที่แล้ว สามีได้พูดกับตัวเองว่า ฝากดูลูกด้วย และเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น
 
ร.ต.อ.ออมสิน สีดามาตย์ ร้อยเวรสอบสวน สน.เพชรเกษม กล่าวว่าภายในห้อง ผู้ตายได้ล็อกประตูจากด้านใน ก็สันนิษฐานว่า อาจจะเป็นการฆ่าตัวตาย ซึ่งภรรยาก็ไม่ติดใจเอาความ ตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้นำศพไปชันสูตรเพื่อหาข้อเท็จจริง
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ