03 ธ.ค. 2562
4,705 ครั้ง

หนุ่มดับคาที่นอน พบนอนทับมือถือขณะเสียบชาร์จแบต 'อ.อ๊อด' อธิบายอันตรายไฟรั่ว

พบอีก! หนุ่มนักงานวัย 28 ปี ดับปริศนาบนที่นอน มือทับโทรศัพท์ที่เสียบสายชาร์จคาปลั๊กไฟ 220 โวล์ แม่แทบช็อคโทรไม่รับมาดูพบเสียชีวิตแล้ว
 
 
ร.ต.อ.อิสรา อะโรคา รอง สว.(สอบสวน) สภ.พนัสนิคม ได้รับแจ้งมีเหตุคนเสียชีวิตไม่มราบสาเหตุภายในบ้านแห่งหนึ่งใน ต.หนองเหียง อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลพนัสนิคม และกู้ภัยสว่างเหตุบ้านทุ่งเหียงพนัสนิคม ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตชื่อนายกิตติศักดิ์ มูลกิตติ อายุ 28 ปี พนักงานบริษัทคูโบต้า นอนเสียชีวิตบนที่นอน สภาพตะแคลงคว่ำหน้าสวมเสื้อยืดสีเขียว และกางเกงขาสั้น ส่วนมือขวาวางทับกับโทรศัพท์มือถือที่เสียบสายชาร์จคาอยู่กับปลั๊กไฟ 220 โวล์ ที่มีกระแสไฟวิ่งตลอดเวลา
 
จากการสอบถาม นางรินณาพร มูลกิตติ อายุ 57 ปี แม่ของผู้เสียชีวิตที่มาพบศพคนแรก เผยว่า ตนได้โทรติดต่อกับลูกชายครั้งล่าสุด ตั้งแต่ 8.00 น.ของเมื่อวาน (1ธ.ค.) ยังคุยกันตามปกติพอมาวันนี้ (2 ธ.ค.) ช่วงเย็น โทรหาลูกชายไม่รับสาย จึงเข้ามาบ้านแล้วตะโกนเรียกลูกชายแต่ไม่มีเสียงตอบรับ จึงได้ไปเปิดหน้าต่างเรียก พร้อมเอาไม้แหย่และสะกิดยังไงก็ไม่ตื่น นอนตัวแข็งตัวเขียวช้ำ จึงรู้ว่าเสียชีวิตแล้ว ด้วยความตกใจจึงร้องเสียงดังแทบเป็นลมจนชาวบ้านมาช่วยเปิดประตูออกแล้วรีบแจ้งตำรวจทันที ตนก็ไม่ได้ติดใจอะไร 
 
ส่วนสาเหตุที่เสียชิวิตยังไม่แน่ชัด ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าอาจจะเป็นกระแสไฟฟ้าที่วิ่งผ่านทำให้ไฟดูดเสียชีวิต หรืออาจหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน คงต้องส่งศพไปผ่าพิสูจน์เพื่อหาสาเหตุ  เพราะคนตายมีรูปร่างอ้วนท้วม จึงทำให้เสียชีวิตก็เป็นได้จึงให้กู้ภัยฯ นำร่างของผู้เสียชีวิตไปผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาลเพิ่มเติม ก่อนจะได้ให้ญาตินำร่างผู้เสียชีวิตกลับมาบำเพ็ญพิธีตามศาสนา และจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ