03 ธ.ค. 2562
4,181 ครั้ง

เจ้าของร้านกาแฟติดกล้องประจาน หนุ่มขี้เมาฉี่รดตู้สังฆทานเกือบทุกวัน

เจ้าของร้านกาแฟยั๊วะ วัยรุ่น 2 คน คาดว่าเมาเดินเข้ามาฉี่ใส่โต๊ะขายกาแฟ และใส่ตู้เครื่องสังฆทานจนน้ำนอง โมโหเลยลงคลิปแฉ

 
 
วันที่ 3 ธันวาคม 2562 มีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งใช้ชื่อว่า พูลสุข สุภาสวัสดิ์ ได้โพสต์คลิปซึ่งมีผู้ชายวัยรุ่น จำนวน 2 คน เดินเข้ามาที่บริเวณหน้าร้านขายกาแฟและขายเครื่องสังฆทาน ที่อยู่ปากทางเข้าตลาดสดเทศบาล 2 เมื่อเวลา 02.25 น. ซึ่งในคลิปภาพต่างคนต่างยืนหันหลังให้กัน จากนั้นทั้งคู่ก็ได้ปัสสาวะใส่โต๊ะขายกาแฟ และตู้ใส่เครื่องสังฆทานซึ่งคลุมผ้าใบไว้ โดยผู้โพสต์ได้เขียนข้อความว่า 
 
ใครๆๆๆๆ ที่เยี่ยวพวกมึงรึ ??? โดยมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่างๆนาๆอย่างเช่น ก็คนมันเมามึนชิปเลย , บางคนก็บอกให้เอารูปมาประจานไว้หน้าร้านเลย ส่วนบางคนก็บอกว่าฉี่ไม่เป็นที่อย่างนี้ต้องตัดทิ้งมันซะเลย 
 
 
ผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางไปสอบถามผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ ทราบชื่อคือ นางพูลสุข สุภาสวัสดิ์ อายุ 60 ปี เจ้าของร้านขายกาแฟ ตั้งอยู่เลขที่ ถ.เพชรเจริญ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ ซึ่งร้านอยู่บริเวณปากทางเข้าตลาดสดเทศบาล 2 
 
ซึ่ง นางพูลสุข กล่าวว่า ตนเองและญาติได้เก็บของปิดร้านประมาณเวลา 19.00 น. ของทุกวัน และในตอนเช้าก็จะมาเปิดร้านขายกาแฟ และเครื่องสังฆทานตามปกติ แต่ตนมาสังเกตุเห็นที่บริเวณข้างโต๊ะขายกาแฟ กับตู้ที่เก็บเครื่องสังฆทานที่คลุมผ้าใบไว้ ทำไมมีน้ำอะไรมาเปียกนองอยู่ที่พื้นบ่อยๆ ไม่เว้นแม้แต่บริเวณเสาไฟใกล้กับที่ตนวางถังน้ำแข็ง ก็มีน้ำเปียกนองอยู่บ่อยๆเช่นกัน 
 
ตนก็เกิดความสงสัยเลยให้ลูกสาวเปิดกล้องวงจรปิดดู ปรากฎว่าภาพที่เห็นเป็นชายวัยรุ่นจำนวน 2 คน เดินเข้ามาที่หน้าร้านและหันหลังให้กัน และต่างคนต่างก็ยืนปัสสาวะใส่โต๊ะขายกาแฟ และตู้เก็บเครื่องสังฆทาน เสร็จกิจก็รีบวิ่งหนีออกไปหน้าตาเฉย ตนก็ยังอดสงสัยไม่ได้ ว่าขนาดบริเวณนั้นเปิดไฟสว่างขนาดนั้นแถมตนยังนำป้ายเตือนห้ามมาปัสสาวะบริเวณนี้ แต่ ก็ยังมีคนกล้ามายืนฉี่ได้อย่างไร ซึ่งตนเองก็รู้สึกโมโหมากที่มาทำความเดือดร้อน ความสกปรกให้เช่นนี้ จึงได้นำคลิปมาโพสต์ในเฟสบุ๊ค ดังกล่าว 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ