03 ธ.ค. 2562
881 ครั้ง

'เวียร์' ลงคลิปหวานคู่ 'เบลล่า' - นุช ส่งมอบอากาศยานไร้คนขับให้ จนท.ผู้พิทักษ์ป่า ใช้ชื่อ Palitchoke - ร่วมส่งคะแนนโหวตให้ 'เกรซ นรินทร' แข่งขัน Head to Head รอบแรก มิสเวิลด์ 2019

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ลงคลิปหวานคู่ เบลล่า ราณี 
 
เวียร์ ศุกลวัฒน์ ลงคลิปประมวลรูปคู่ เบลล่า ราณี ที่ถ่ายไว้ในโอกาสต่างๆ พร้อมแคปชั่น Magic moment พร้อมกับแท็กไปที่อินสตราแกรมของสาวเบลล่า ทำเอาแฟนคลับของทั้งคู่ฟินไปตามๆ กัน และต่างคาดเดากันว่าที่หนุ่มเวียร์ลงคลิปนี้เป็นเพราะครบรอบในวันพิเศษอะไรหรือไม่?
 
กองทัพนุช ส่งมอบอากาศยานไร้คนขับ PalitChoke ให้เจ้าหน้าที่ผู้พิทักษ์ป่า
 
กองทัพนุช ร่วมส่งมอบอากาศยานไร้คนขับ ลำที่ 2 โดยตั้งชื่อว่า PalitChoke ให้กับเจ้าหน้าที่ผู้พิทักษ์ป่า กรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธุ์พืช เพื่อนำไปใช้ในกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อมต่อไป หลังเคยส่งมอบลำแรกโดยใช้ชื่อว่า Nuch ไปแล้วก่อนหน้านี้ 
 
ร่วมส่งคะแนนโหวตให้ เกรซ นรินทร แข่งขัน Head to Head รอบแรก มิสเวิลด์ 2019
 
ร่วมส่งคะแนนโหวตให้ เกรซ นรินทร กับการแข่งขัน Head to Head รอบแรก มิสเวิลด์ 2019 ของกลุ่ม 14 โดยเกรซ ได้นำเสนอโครงการ Let's me hear you รณรงค์ให้ทุกคนมาเป็นผู้รับฟังเพื่อป้องกันเหตุฆ่าตัวตาย โดยแฟนนางงามสามารถเพิ่มคะแนนให้เกรซได้ โดยการกดไลค์-กดแชร์ เพื่อให้สาวไทยผ่านทะลุรอบสุดท้าย ซึ่งคะแนนส่วนหนึ่งวัดจากยอดไลค์และยอดแชร์ของลิงค์นี้ 
 
 
ภาพยนตร์ นาจา จัดฉายรอบกาล่า กระแสตอบรับล้นหลาม
 
เมื่อวานนี้ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์จากประเทศจีน นาจา (Ne Zha) ได้จัดฉายรอบกาล่าในประเทศไทย โดยตอบรับต่างชื่นชมว่าภาพสวย เนื้อเรื่องสนุก ควรค่าแก่การดูเป็นอย่างยิ่ง โดย นาจา จะเข้าฉายของเป็นทางการในวันที่ 5 ธ.ค. 2562 ทุกโรงภาพยนตร์ 
 
ชวนร่วมทำบุญ ปันหนังสือเปลี่ยนชีวิต กับละคร เขาวานให้หนูเป็นสายลับ-ดาวหลงฟ้า 
 
ชวนร่วมทำบุญส่งท้ายปลายปี กับกิจกรรม ปันหนังสือเปลี่ยนชีวิต กับละคร เขาวานให้หนูเป็นสายลับ และ ละคร ดาวหลงฟ้า ด้วยการบริจาคหนังสือ เพื่อนำไปส่งต่อให้กับห้องสมุดพร้อมปัญญา กรมราชทัณฑ์ สารมารถบริจาคได้ที่ช่อง 3 อาคารมาลีนนท์ ตั้งแต่วันนี้ - 25 ธ.ค. 2562 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ