03 ธ.ค. 2562
2,412 ครั้ง

หมาก ปริญ เตรียมบู๊จัดเต็ม ‘เกมล่าทรชน’ - มาสุ-เบทส์ ชวนวิ่งที่ จ.เชียงราย ในงาน 50th Ch3 Charity Infinity Run - ‘โม’ แฮปปี้ กระแสตอบรับดี บท ‘มิตตา’ Teeใครทีมันส์

‘หมาก ปริญ’ เตรียมบู๊จัดเต็มใน ‘เกมล่าทรชน’ เตรียมฟิตติ้งต้นปีหน้า
 
เรียกได้ว่าเป็นพระเอกละครบู๊เต็มตัวกันไปแล้ว สำหรับหนุ่มหมาก ปริญ ที่ล่าสุด พี่นก ฉัตรชัย ผู้จัดละคร ได้ดึงตัวหนุ่มหมากมารับบทบู๊ในละคร เกมล่าทรชน ส่วนนางเอกของเรื่องจะเป็นใครพี่นกขออุบเอาไว้ก่อน มาลุ้นพร้อมกันในวันฟิตติ้ง ต้นปีหน้าจ้า 
 
‘มาสุ-เบทส์’ ชวนวิ่งที่ จ.เชียงราย ในงาน '50th Ch3 Charity Infinity Run'
 
พระเอก 'มาสุ จรรยางค์ดีกุล' ควง 'เบสท์ ชนิดาภา' ชวนแฟนๆ รักสุขภาพด้วยการวิ่งกับเหล่านักแสดงช่อง 3 ในงาน '50th Ch3 Charity Infinity Run วิ่งส่งต่อความรักไม่สิ้นสุด กระจายความสุขทั่วไทย'
 
โดยมาสุ ลงวิ่งที่ จ.เชียงราย ในวันที่ 9 ก.พ. 2563 ณ ศาลากลางจังหวัดเชียงราย นอกจากมาสุแล้ว ยังมีนักแสดงคนอื่นๆ ด้วย อาทิ เจมส์ จิรายุ, แต้ว ณฐพร, มิ้นต์ ชาลิดา, บอมบ์ ธนิน, ไอซ์ ภาณุวัฒน์, 
มิว นิษฐา, เต้ย จรินทร์พร และ เก้า สุภัสสรา
 
รายได้ส่วนหนึ่งให้กับมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ ผู้ที่สนใจสามารถสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ www.thaiticketmajor.com หรือสมัครด้วยตนเอง ผ่านสาขาไทยทิคเก็ตเมเจอร์
 
‘นิป’ ชวนตรวจสอบ ข่าวจริง หรือ ข่าวลวง รายการใหม่ ‘จับข่าวลวง’ 
 
นิปปอน - นวนันท์ บำรุงพฤกษ์ ชวนติดตามรายการข่าวรูปแบบใหม่ 'จับข่าวลวง' สนุก กระชับ ตรวจสอบข่าวฮอตในกระแสว่าเป็นข่าวจริงหรือลวง สรุปข้อเท็จจริงด้วยความชัดเจน แม่นยำ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.45 น. ต่อจากรายการโหนกระแส
 
‘โม’ แฮปปี้ กระแสตอบรับดี บท ‘มิตตา’ Teeใครทีมันส์ 
 
ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างมาก สำหรับสาว โม มนชนก ในบท มิตตา จากละคร Teeใครทีมันส์ ที่ตัวละครมีความกลม เดาทางยาก แถมสาวโมยังตีความคาแร็กเตอร์ออกมาได้น่าสนใจมากๆ ซึ่งสาวโมบอกว่าแฮปปี้มากกับกระแสตอบรับ พร้อมทิ้งท้ายว่าอาทิตย์นี้จะเข้มข้นสุดๆ เรียกได้ว่ากระพริบตาไม่ได้เลย 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ