03 ธ.ค. 2562
1,397 ครั้ง

แกะรอยมือฆ่าโหดยกครัว 3 ศพ สารภาพหึงหวง ตร.คุมทำแผนหวิดประชาทัณฑ์

ความคืบหน้าคดีฆ่ายกครัว 3 ศพ ที่เชียงราย ล่าสุดชัดเจนเเล้วว่าผู้ที่ลงมือคือเเฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิต ชุดสืบสวนภูธรภาค 5 เเกะรอยตามไปจับได้ที่เชียงใหม่ ก่อนจะคุมตัวกลับมาสอบสวนเเละทำเเผนประกอบคำรับสารภาพ อ้างเหตุที่ลงมือ เพราะหึงหวงอดีตเเฟนสาว 
 
พลตำรวจเอก สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เดินทางมาติดตามความคืบหน้าทางคดี ที่สถานีตำรวจภูธรบ้านดู่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย หลังตำรวจภูธรเชียงราย ร่วมกับตำรวจสืบสวนภูธรภาค 5 สามารถจับกุมผู้ก่อเหตุ ทราบชื่อ คือ นายนวราธร คุณะแสงคำ หรือ โอ อายุ 27 ปี 
 
สอบสวนเบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา โดยอ้างเหตุที่ทำร้าย เพราะหึงหวงแฟนสาวที่คุยกับชายอื่น ส่วนสาเหตุที่ต้องฆ่าพ่อแม่ของแฟนสาวด้วย ผู้ต้องหาอ้างว่า ในระหว่างลงมือ พ่อกับเเม่เข้ามาเห็นเหตุการณ์ จึงตัดสินใจใช้อาวุธปืนที่ยิงแฟนสาว คือ น.ส.สวรส กิมสี อายุ 29 ปี ก่อน จากนั้นจึงยิงนายอุดม และ นางณัชชา กิมสี พ่อกับแม่แฟนสาว 
 
หลังก่อเหตุ ได้หลบหนีจากบ้านเกิดเหตุไปพร้อมกับอาวุธปืน ไปซ่อนตัวที่จังหวัดเชียง ส่วนจะมีผู้เกี่ยวข้องเพิ่มเติมอีกหรือไม่ อยู่ระหว่างการสอบสวน เบื้องต้นพนักงานสอบสวนแจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา
 
นอกจากนี้ ชุดพิสูจน์หลักฐาน ได้ทำการเก็บหลักฐานต่าง ๆ ภายใน รถยนต์ที่ผู้ต้องใช้หลบหนี เป็นยี่ห้อโตโยต้า รุ่นยาริส สีดำ หมายเลขทะเบียน กอ 8068 เชียงราย รวมทั้งอาวุธปืน เเละเสื้อผ้าที่สวมใส่ด้วย
 
จากนั้นตำรวจ คุมตัวนายนวราธร ไปที่บ้านเกิดเหตุ ในพื้นที่ หมู่ 3 ตำบลบ้านดู่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย เพื่อชี้จุดทำเเผนประกอบคำรับสารภาพ เจ้าหน้าที่ใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที เเละนำตัวผู้ต้องออกไปทันที ท่ามกลางเสียงตะโกนต่อว่าและสาปแช่ง ของชาวบ้านและญาติที่มารอดูการทำแผน ชาวบ้านบางส่วนพยายามฝ่าเเนวกั้นหวังจะเข้าไปรุมประชาทันฑ์ เเค้นใจที่ผู้ต้องหา ลงมือก่อเหตุอย่างโหดเหี้ยม เตรียมคุมตัวไปฝากขังศาล พร้อมคัดค้านการประกันตัว
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ