04 ธ.ค. 2562
1,936 ครั้ง

คนร้ายประกบยิงดับ สท.ต.มะกอกเหนือ คาดขัดแย้งการเมืองท้องถิ่น

พัทลุง คนร้าย 2 คน ใช้อาวุธปืนปืนตามประกบยิง สมาชิกสภาเทศบาลตำบล มะกอกเหนือ เสียชิวิต ตำรวจตั้งประเด็นขัดแย้งเรื่องส่วนตัวและการเมืองท้องถิ่น
 
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างนายธนโชค ดำด้วงโรม หรือ สท.โชค อายุ 52 ปี สมาชิกสภาเทศบาลตำบลมะกอกเหนือ อ.ควนขนุน จ.พัทลุง นำส่ง รพ ควนขนุนเป็นการด่วน หลังถูกคนร้ายจำนวน 2 คนใช้รถ จยย แบบผู้หญิง ขับตามประกบก่อนใช้อาวุธปืนไม่ทราบขนาด ยิงนายธนโชค ฯ กระสุนถูกที่บริเวณหน้าท้องจำนวน 4 นัด ได้รับบาดเจ็บและเสยชีวิตในเวลาต่อมา ที่ รพ ควนขนุน
 
จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้น ทราบว่าก่อนเกิดเหตุนายธนโชค ฯขับรถ จยย ออนด้าเวฟ สภาพกลางเก่ากลางใหม่สีดำ เดินทางกลับบ้านพักในพื้นที่หลังสถานีรถไฟบ้านปากคลอง ต.มะกอกเหนือ อ.ควนขนุน หลังกลับจากร่วมงานศพของเพื่อนบ้านที่วัดภูเขาทอง ระหว่างทางก่อนจะถึงบ้านประมาณ 500 เมตร ได้มีคนร้ายจำนวน 2 คนตามประกบยิงบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตที่ รพ ควนขนุน เนื่องจากทนพิษ บาดแผลไม่ไหว
 
ร.ต.อ.พงศักดิ์ ขาวนวล พนักงานสอบสวน สภ.ควนขนุน พร้อมเจ้าหน้าที่ สายตรวจปากคลอง ตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้นไม่พบปลอกกระสุนแต่อย่างใด
 
ส่วนสาเหตุ เจ้าหน้าที่ตั้งประเด็นสอบสวนขัดแย้งเรื่องการเมืองท้องถิ่น เนื่องจากผู้บาดเจ็บ ถือเป็นแกนนำฝ่ายค้านคนสำคัญของ สภาเทศบาลตำบลมะกอกเหนือ และประเด็นความขัดแย้งส่วนตัว ซึ่งหลังจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เร่งสอบปากคำบุคคลใกล้ชิดอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหามูลเหตุจูงใจในการก่อเหตุของคนร้ายต่อไป
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/B_VefvjeYR8
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ