04 ธ.ค. 2562
2,321 ครั้ง

ตร.คุมตัวแฟนหนุ่มทำแผนฯ ฆ่ายกครัว 3 ศพ รับทำเพราะหึงหวง

เจ้าหน้าที่นำตัวหนุ่มหึงโหด ก่อเหตุ ฆ่ายกครัว 3 ศพ มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ขณะที่ญาติผู้ตายระบุคนร้ายทำเกินกว่าเหตุ อยากให้ดำเนินคดีถึงที่สุด
 
ตำรวจ คุมตัว นายนวราธร คุณะแสงคำ อายุ 27 ปี ผู้ต้องหา ก่อเหตุ ฆ่ายกครัว 3 พ่อแม่ ลูก ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ท่ามกลางญาติ และเพื่อนบ้าน มารอดูหน้าคนร้าย พร้อมทั้งตะโกนรุมด่า สาบแช่ง อยู่ที่บริเวณหน้าบ้านพักหมู่ 3 ต.บ้านดู่ อ.เมืองเชียงราย ของผู้ตาย โดยตำรวจได้พาผู้ต้องหา ไปชี้จุดที่ลงมือก่อเหตุยิง นายอุดม กิมสี อายุ 57 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ในห้องโถงหน้าบ้าน และที่ห้องนอนพบศพ นางณัชชา อายุ 51 ปี ภรรยา รวมถึงในห้องนอนใกล้กันที่พบศพ น.ส.สวรส หรือ น้องแป้ง อายุ 26 ปี ลูกสาว ส่วนสาเหตุ ผู้ต้องหา รับสารภาพ เพราะเห็นแฟนเก่าของแฟนสาว คือ น.ส.สวรส ส่งไลน์มาหา ทำให้เกิดมีปากเสียงกัน ก่อนบันดาลโทสะ ใช้ปืนยิงแฟนสาวจนเสียชีวิต 1 นัด ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่พ่อแม่ของแฟนสาวเข้ามาเห็น จึงใช้ปืนยิงทั้งคู่เสียชีวิต เพื่อปิดปาก ก่อนจะหลบหนีไป 
 
เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหา"เจตนาฆ่าผู้อื่น" ไว้ก่อน ขณะที่ นายณัฐพร รัตนเอกวาที เพื่อนร่วมงาน ของ นายอุดม ผู้ตาย บอกว่า ไม่รู้ว่าหัวใจคนร้ายทำด้วยอะไร ถึงยิงไปได้ถึง 3ศพ ทั้งนี้เชื่อว่า นายอุดม และภรรยาไม่ได้ต่อสู้อะไรเลย และอยากให้ตำรวจดำเนินคดีจนถึงที่สุด และลงโทษตามกฎหมายสูงสุด
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/8y58Lm2jkoA
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ