04 ธ.ค. 2562
1,247 ครั้ง

ชายเมาขับเบนซ์ป้ายแดงขับชนซาเล้งเจ็บ! ลงมาเคลียร์อ้างเป็นตร. กร่างตบกู้ภัย

เหตุชายขับรถเบนซ์ป้ายแดงขับรถเฉี่ยวชนรถพ่วงซาเล้งจนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ชายคนดังกล่าวออกมาเจรจาด้วยสภาพเหมือนคนเมาและอ้างว่าตนนั้นเป็นตำรวจ แล้วทำร้ายร่างกายกู้ภัยที่เข้ามาช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ

 

พบที่เกิดเหตุเป็นหน้าร้านขายของชำที่มีตู้กดน้ำดื่มตั้งอยู่ข้างร้าน สอบถามนางสาวภรณ์ ลิ้มประเสริฐ อายุ 51 ปี เจ้าของร้านผู้ที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่าได้มีรถจักรยานยนต์พ่วงข้างยี่ห้อนฮอนด้าเวฟ ของนางสุภาพ มูลหลวง อายุประมาณ 40 ปี ของผู้ได้รับบาดเจ็บมาจอดแล้วฝ่ายชายได้มากดน้ำดื่ม โดยมีฝ่ายหญิงนั่งอยู่บนรถพ่วงข้าง ต่อมามีรถเบนซ์ สีดำ ป้ายแดง ส-6420 กทม. มาเฉี่ยวชนทำให้ฝ่ายหญิงสาวได้รับบาดเจ็บที่ไหล่ขวาคล้ายกระดูกหัก

 

ต่อมากู้ภัยได้เข้ามาปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้กับผู้บาดเจ็บ แต่คนขับรถเบนซ์มีอาการคล้ายคนเมาเดินเซไปมาพูดจับใจความไม่ได้ กล่าวหาว่าคนเจ็บจะเรียกร้องเงินจึงได้ยัดเงินให้ 200 บาทแต่คนเจ็บไม่ได้รับ โดยมีชายใส่เสื้อดำมาเดินห้ามอยู่ หลังจากนั้นชายขับรถเบนซ์ได้ชี้หน้าทุกคนพูดจาโอ้อวดเสียงดังว่าเป็นตำรวจ เดี๋ยวจะแจ้งความข้อหากรรโชกทรัพย์เลย

 

ทางด้าน พ.ต.อ.วัชรวิชญ์ นิธิวรรัชย์ ผกก.สภ.เสม็ด ได้เปิดเผยว่าจากที่ทราบข่าวมีชายขับรถเบนซ์คล้ายคนเมาได้ขับรถเฉี่ยวชนคู่กรณีได้รับบาดเจ็บแล้วอ้างว่าเป็นตำรวจจากการตรวจสอบไม่ได้เป็นตำรวจที่ สภ.เสม็ดแน่นอน เพราะไม่เคยเห็นหรือคุ้นหน้าแต่ก็ไม่ทราบว่าเป็นตำรวจท้องที่ใดหรือไม่คงต้องตรวจสอบอีกครั้ง หรือคาดว่าจะเป็นการแอบอ้างเพื่อให้คู่กรณีหวาดกลัวเพื่อจะได้ง่ายต่อการเจรจาถ้าบอกว่าเป็นตำรวจ

 

แต่อย่างไรก็ตามคงต้องรอให้กู้ภัยที่ถูกทำร้ายร่างกายมาแจ้งความเพิ่มเติมเพื่อจะได้เรียกตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีทางกฎหมายจราจร หากตรวจสอบแล้วเป็นตำรวจจริงก็ไม่ต้องหวั่นกลัวเพราะทางตำรวจ สภ.เสม็ดจะดำเนินการอย่างเป็นธรรมและให้ความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่ายอย่างแน่นอน

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ