04 ธ.ค. 2562
2,149 ครั้ง

'แกร็บคาร์' เก็บกด! โดนด่าทนไม่ไหว เปิดมวยต่อยวินจยย.ไม่เกรงเจ้าถิ่น

คลิปเหตุการณ์ที่ถูกพูดถึงกันมากในขณะนี้ จะเห็นวินที่ใส่เสื้อจยย.รับจ้างหลายคนยืนอยู่หน้าหอพักแห่งหนึ่ง แล้วมีชายใส่เสื้อสีเหลืองอมส้ม เข้ามาชกต่อยวินจยย. รับจ้างเบอร์ 21 โดยที่วินเบอร์ 21 ก็ต่อสู้แต่ด้วยร่างเล็กกว่าจึงสู้ไม่ได้ โดยมีวิน จยย.รับจ้างหลายคนไม่ไกล้าเข้าไปช่วย แต่มีวินคนหนึ่งที่ถอดเสื้อแล้วเข้าไปชกต่อยชายเสื้อเหลืองอมส้ม ส่วนรอบนอกนั้นมีชายที่ไม่ได้ใส่เสื้อวิน ยืนคุมเชิงสะพายกระเป๋าประมาณ 8 คน ซึ่งวินจยย.เบอร์ 21 นั้น มีวินจยย. รับจ้างที่เป็นผู้หญิง เบอร์ 22 คอยห้ามตลอดเวลา

 

ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่หน้าหอพักแห่งหนึ่งภายในซอย 4 หมู่ 5 ต.คลองตำหรุ อ.เมือง จ.ชลบุรี พบกับนายสมโภชน์ ฤทธิเดช อายุ 30 ปี วินจยย.รับจ้างหน้าวัดบุญญราศี เบอร์ 21 ที่โดนต่อยล้มลง และนายสยามรัฐ สืบเหล่ารบ อายุ 26 ปี วินเบอร์ 1 ที่อยู่ในคลิป โดยทั้ง 2 ได้ชี้ให้ดูร่องรอยแผลแตกที่ในปาก และชี้ให้ดูบริเวณที่เกิดเหตุ

 

สาเหตุเพราะกลุ่มที่มาชกต่อยนั้นเขาเป็นแกร็บรถยนต์ที่มารอรับผู้โดยสารแถวหน้าหอพัก สาเหตุก็น่าจะมาจากมีพี่คนหนึ่งเคยพูดว่า รถแกร็บถ้าจะมารับลูกค้าให้ไปรอรับด้านนอก อย่ามารับหน้าหอพัก เพราะมีวินจยย.รับจ้างอยู่ ฝากบอกถึงขนส่งด้วยให้จัดการรถแกร็บที่ผิดกฎหมายด้วย

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ