04 ธ.ค. 2562
2,176 ครั้ง

ตร.บุกทลายร้านนวดสปา ค้าบริการทางเพศ

ร้านนวดหัวใสเปิดขายบริการเด็กสาวนักศึกษาผ่านเว็บไซต์ ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองวางแผนล่อซื้อบุกจับทั้งร้าน ไปดูวินาทีตำรวจเข้าจับ 
 
ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองบุกเข้าจับ ร้าน เบดรูมสปา (bedroom spa) ย่านราชพฤกษ์ที่เปิดบริการนวดให้กับหนุ่มๆ ภายในร้านพบหญิงสาวกว่า 10 คน บางคนอยู่ในชุดนักเรียนนักศึกษา บางคนบอกว่า รับทำงานนวดเพียงอย่างเดียว และได้ค่าจ้าง 1,000 บาท ต่อ 1 ชั่วโมง แต่จากการสืบสวนของตำรวจพบว่า ร้านแห่งนี้จะโฆษณาหาลูกค้าในเว็บไซต์ โดยใช้ภาพของหญิงสาวในชุดนุ่งน้อยห่มน้อย และยังมีข้อความกำกับว่าบางคนอายุยังไม่ถึง 18 ปี เช่น ม.6 ปีสุดท้าย หากใครสนใจก็ให้แอดไลน์ของร้าน จากนั้นทางร้านจะส่งภาพหญิงสาวมาให้เลือก 
 
ชุดสืบสวนตำรวจตรวจคนเข้าเมืองจึงวางแผนล่อซื้อ เลือกพนักงานนวดอายุไม่เกิน 18 ปีมา 3 คน ค่าบริการคนละ 1,900 บาท ต่อชั่วโมง เด็กสาวจะสำเร็จความใคร่ให้ด้วยปากและมือ แต่ถ้าต้องการมีเพศสัมพันธ์ต้องจ่ายเพิ่มอีก 1,500 - 3,000 บาท เมื่อตกลงได้แล้ว นายหน้าชื่อ แมน จะนัดให้มาที่ร้านตามเวลาที่นัดหมาย แล้วพาเด็กสาวไปเจอที่ห้องพัก จากนั้นตำรวจก็บุกเข้าจับทันที เมื่อสอบถามหลายคนรับสารภาพว่า รับจ้างนวดและมีการให้บริการสำเร็จความใคร่จริง แต่หากลูกค้าต้องการมากกว่านี้ก็ต้องเพิ่มเงินตามแต่ที่จะตกลงกับทางร้านเบื้องต้นแจ้งข้อหา ค้ามนุษย์โดยแสวงหาประโชยน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณี เป็นธุระจัดหาเพื่อการค้าประเวณี และข้อหาอื่นๆ รวม 6 ข้อหา
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/rEuYAVxE42A
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ