04 ธ.ค. 2562
4,266 ครั้ง

บุกจับร้านสปาค้ากาม ใช้เด็กสาวแต่งชุด นศ.ให้บริการ ถ้าพ่วงมีเซ็กส์คิดราคาเพิ่มเท่าตัว

พลตำรวจโทสมพงษ์ ชิงดวง ผู้บัญชาการ สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ร่วมแถลงผลการจับกุมนายแมน (นามสมมติ) สืบเนื่องจากชุดสืบสวน กองบังคับการตรวจคนเข้าเมือง 1 รับแจ้งว่า มีร้านให้บริการสปาชื่อร้านเบดรูมสปา โฆษณาภาพหญิงสาววัยรุ่น พร้อมข้อความลักษณะค้าประเวณีสนองความต้องการทางเพศ โดยระบุว่าเด็กสาวดังกล่าวเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษา

 

ทั้งยังแนบลิ้งก์เว็บไซต์ และไลน์ของร้านสำหรับติดต่อและส่งภาพถ่ายของหญิงสาวแต่งกายวาบหวิว ชุดจับกุมจึงวางแผนติดต่อล่อซื้อบริการเด็กสาวอายุไม่เกิน 18 ปี รวม 3 คน มีอัตราราคาคนละ 1,900 บาทต่อชั่วโมง รวมเป็นเงิน 5,700 บาท เด็กสาวจะสำเร็จความใคร่ให้ด้วยปากและมือ แต่หากต้องการมีเพศสัมพันธ์ต้องจ่ายเงินเพิ่มให้หญิงสาวอีกคนละ 1,500-3,000 บาท

 

เมื่อเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมเดินทางไปถึงก็พบกับนายแมนเป็นผู้ดูแลร้าน พาเข้าไปภายในสถานประกอบการ พบหญิงสาววัยรุ่นอีกนับสิบคน บางคนแต่งกายด้วยเครื่องแบบสถาบันการศึกษา เจ้าหน้าที่จึงจับกุมนายแมนพร้อมแจ้งข้อหา ค้ามนุษย์โดยแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณีฯ, เป็นธุระจัดหาล่อไปหรือชักพาไปเพื่อให้เด็กค้าประเวณี, สนองความใคร่ผู้อื่น เป็นธุระจัดหาเพื่อกระทำอนาจาร แก่เด็กอายุไม่เกิน 18 ปี, ประกอบกิจการเพื่อสุขภาพโดยไม่ได้รับอนุญาต และครอบครองสื่อลามกอนาจาร

 

เจ้าหน้าที่คุมตัวพร้อมของกลางสมุดลงเวลาทำงานพนักงานในร้าน 2 เล่ม โทรศัพท์มือถือ นำส่งพนักงานสอบสวน กองบังคับการสืบสวนสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองดำเนินคดี และจะทำการขยายผลถึงนายทุนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/U-g0dMDxcKs

 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ