04 ธ.ค. 2562
714 ครั้ง

สาวผวา! เจอชายหนุ่มมองหน้าเดินเข้าห้องน้ำทำอนาจารช่วยตัวเองในรพ.

โลกออนไลน์ได้แห่แชร์คลิปเตือนภัยสังคม หลังสาว อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้โพสต์คลิป นาทีชายแต่งกายด้วยเสื้อยืดสีกรมท่า สวมกางเกงวอร์มสีน้ำเงิน ก่อเหตุช่วยตัวเองในห้องน้ำชาย ภายในโรงพยาบาลปราณบุรี ซึ่งพบว่าเมื่อคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไปมีคนเข้ามาแสดงความคิดเหตุเป็นจำนวนมาก เมื่อเดินทางไปตรวจสอบพบว่า จุดเกิดเหตุอยู่บริเวณห้องน้ำชายชั้นล่าง อาคารผู้ป่วยนอกโรงพยาบาลปราณบุรี

 

ทั้งนี้นายจรัญ อยู่ศิริ รอง ผอ.รพ.ฝ่ายบริหารงานทั่วไป ได้พาผู้สื่อข่าวเข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นห้องน้ำใหญ่ด้านในมี 3 ห้อง และมีโถสำหรับปัสสาวะอีก 2 โถ ซึ่งตามคลิปวีดีโอที่ปรากฎในโลกออนไลน์พบว่า จุดเกิดเหตุอยู่ตรงโถปัสสาวะ โถแรกซึ่งสามารถมองออกมาที่ประตูได้ โดยผู้หญิงสาวที่ถ่ายคลิปได้นั่งอยู่บริเวณหน้าห้องเจาะเลือด ซึ่งห่างกันประมาณ 15เมตร โดยที่หน้าห้องน้ำและบริเวณทางเดินมีกล้องวงจรปิดจำนวน 2 ตัว และพื้นที่โดยรอบอีกหลายตัว

 

สาวปราณบุรี เปิดเผยว่า ตนมาเป็นกับเพื่อนและพี่สาวเพื่อหาหมอเจาะเลือด ขณะเกิดเหตุมีผู้ป่วยมารับบริการมากกว่า 100 คน ซึ่งเวลาที่สามารถบันทึกภาพได้ คือประมาณ 11.00 น. เพื่อนสะกิดให้ตนดูว่ามีคนแอบมองจากห้องน้ำ ตนจึงได้หันไปมองแต่ก็ต้องตกใจที่เห็นภาพคนช่วยตัวเองในสถานที่ราชการ แม้จะมีคนเดินไปมาค่อนข้างเยอะ ตอนนั้นยอมรับว่าตกใจ ตนไม่เคยรู้จักชายคนดังกล่าวมาก่อน จึงได้ถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐาน

 

ขณะเกิดเหตุไม่กล้าร้องบอกใครเพราะกลัวว่าจะไม่ปลอดภัย ไม่รู้ว่าเขาตามมาจากที่ไหนหรือเปล่า ส่วนที่โพสต์ขึ้นสื่อออนไลน์เพราะต้องการเตือนภัยสังคมเท่านั้น อยากให้ทางโรงพยาบาลได้ตรวจกล้องวงจรปิด หากจับตัวไม่ได้ ให้เอาภาพมาติดไว้เตือนภัย คนที่มาโรงพยาบาลจะได้ระวังตัว

 

นายจรัญ อยู่ศิริ รอง ผอ.รพ.ฝ่ายบริหารงานทั่วไป กล่าวว่า หลังรับแจ้งว่ามีเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นภายในโรงพยาบาล ตนได้รีบมาตรวจสอบ แต่ปรากฏว่าชายคนดังกล่าวหายตัวไปแล้ว จึงได้สอบถามข้อมูลจากหญิงสาวคนที่ถ่ายคลิปวีดีโอไว้ได้ ซึ่งทางโรงพยาบาลรู้สึกเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น

 

ซึ่งทางหญิงสาวมีความเข้าใจโรงพยาบาลเป็นอย่างดี เพียงแต่ต้องการให้มีการตรวจสอบและดำเนินการกับชายคนดังกล่าวเท่านั้น ทั้งนี้ตนได้ให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดแล้ว พบชายคนดังกล่าวปรากฏตัวในกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุ โดยมีลักษณะจ้องมองหญิงสาวคนดังกล่าวตลอดเวลาที่เดินเข้าห้องน้ำ แม้จะออกมาแล้วก็ยังมองไปยังจุดที่หญิงสาวนั่งอยู่ตลอดเวลา ซึ่งจะได้รวบรวมข้อมูลทั้งหมดนำไปแจ้งความดำเนินคดีที่ สภ.ปราณบุรี ต่อไป

 

ทั้งนี้ ตนขอยืนยันว่าทางโรงพยาบาลมีมาตราฐานด้านความปลอดภัยตามระเบียบกระทรวงสาธารณสุขทุกประการ ทั้งกล้องวงจรปิดทุกจุดสำคัญ มีเจ้าหน้าที่เดินตรวจสอบ ประกอบกับตรงจุดเกิดเหตุ และช่วงเวลาเกิดเหตุ มีคนมาใช้บริการจำนวนมาก ซึ่งไม่น่าจะเกิดเหตุขึ้นได้ แต่ชายคนดังกล่าวอาศัยช่วงเวลาเพียงไม่กี่นาทีก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งขณะนี้ได้เรียนให้ ผอ.รพ.ปราณบุรี ได้ทราบเรื่องแล้ว ซึ่งท่านได้สั่งให้ดำเนินการตามกฎหมายทันที

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ