04 ธ.ค. 2562
2,353 ครั้ง

ต้นสังกัดยืนยัน 'ชาอินฮา' Surprise U เสียชีวิตแล้ว เปิดโพสต์สุดท้ายบอกแฟนคลับระวังเป็นหวัด

ช็อก!!! วงการบันเทิงเกาหลีอีกครั้ง เจ้าหน้าที่พบศพ นักแสดงหนุ่ม ชาอินฮา ล่าสุดต้นสังกัดออกแถลงการณ์ ชาอินฮา ได้จากไปแล้ว เป็นเรื่องยากที่เชื่อว่าคือเรื่องจริง โดยจะจัดพิธีไว้อาลัยเป็นการส่วนตัวตามความต้องการของครอบครัว
 
ไปกันที่วงการบันเทิงเกาหลี ที่มีข่าวให้แฟนๆ ต้องช็อก !! กันอีกครั้ง หลังสื่อเกาหลีใต้รายงานว่า นักแสดงหนุ่ม ‘ชา อินฮา’ หรือชื่อจริง ‘อี แจโฮ’ อายุ 27 ปี และเป็นสมาชิกวง “Surprise U” (เซอร์ไพรส์ ยู)  ได้ถูกพบว่าเสียชีวิตแล้วเมื่อวานนี้  โดยมีรายงานว่า ‘ชาอินฮา’ ถูกพบเป็นศพในบ้านพักของตัวเอง ซึ่งผู้ที่มาพบศพเป็นคนแรกก็คือผู้จัดการส่วนตัวของเค้า  โดยตอนนี้ยังไม่ทราบถึงสาเหตุการเสียชีวิต ซึ่งตำรวจเกาหลีใต้กำลังเร่งสืบสวนหาสาเหตุอยู่
 
ขณะที่ทางต้นสังกัดของ ‘ชาอินฮา’ ก็ได้ออกแถลงการณ์ “รู้สึกเสียใจและหัวใจสลายที่ต้องแจ้งข่าวร้ายให้ทุกท่านได้ทราบว่า ‘ชาอินฮา’ ได้จากเราไปในวันที่ 3 ธันวาคม เราเสียใจเป็นอย่างมากที่นำข่าวนี้มาแจ้งต่อทุกคนที่ได้มอบความรักและการสนับสนุนให้กับชาอินฮาจนถึงตอนนี้ เรารู้สึกเศร้าเสียใจกับข่าวนี้ ซึ่งยากเกินจะเชื่อว่ามันคือเรื่องจริง
 
เราขอให้ทุกท่านไม่ตั้งข้อสงสัยหรือเผยแพร่ข่าวลือใดๆ เนื่องจากครอบครัวของเขาที่กำลังเสียใจมากจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งพิธีไว้อาลัยของชาอินฮาจะจัดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัว ตามความประสงค์ของครอบครัว ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อการจากไปของชาอินฮา”
 
ขณะที่แฟนคลับของ ‘ชาอินฮา’ ก็พร้อมใจกันติดแฮชแท็ก #ChaInHa ร่วมแสดงความไว้อาลัยกันอย่างต่อเนื่อง จนขึ้นอันดับ 1 ทวิตเตอร์เมื่อช่วงบ่ายวานนี้
 
‘ชาอินฮา’ เป็นสมาชิกของวง Surprise U (เซอร์ไพรส์ ยู) จากค่าย Fantagio (แฟนตาจีโอ) เป็นการรวมสมาชิกมากความสามารถทั้งร้องเพลง เต้น และการแสดง และได้มีการเปิดตัวไปเมื่อปี 2017  ซึ่ง ‘ชาอินฮา’ ยังมีผลงานละครและมีภาพยนตร์หลายเรื่อง เช่น ซีรีส์ Temperature of Love (2017)  ภาพยนตร์ The Banker (2019) และผลงานล่าสุดอย่างเรื่อง Love with Flaws ในบทบาทพี่ชายคนกลางของบ้าน ที่กำลังออกอากาศ ทางช่อง MBC โดยเพิ่งเริ่มออกอากาศไปได้เพียงสัปดาห์เดียวเท่านั้น
 
ขณะที่ในอินสตาแกรมของ ‘ชาอินฮา’ ได้โพสต์รูปล่าสุด เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม (ก่อนเสียชีวิต 1 วัน) โดยเค้าได้โพสต์รูปพร้อมกัน 4 รูป เป็นรูปขณะที่เค้าใส่เสื้อแจ๊คเก็ตสีดำ นั่งอยู่ที่โต๊ะ ถือแก้วเครื่องดื่ม และกำลังมองโทรศัพท์มือถือ พร้อมมีคำบรรยายโพสต์เป็นภาษาเกาหลี โดยแปลเป็นภาษาไทยว่า "ทุกคน ระวังเป็นหวัดนะ" 
 
โดย ‘ชาอินฮา’ ถือเป็นนักแสดงชาวเกาหลี คนที่ 4 ของปีนี้ที่ถูกพบเป็นศพในบ้านพักของตัวเอง 
 
ซึ่งคนแรกที่ถูกพบเป็นศพก่อนหน้านี้ คือนักแสดงรุ่นใหญ่ ‘จอนมีซอน’ วัย 50 ปี  ที่ถูกพบว่าเสียชีวิตภายในห้องพักของโรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองจอนจู เมื่อวันที่ 29 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยตำรวจสรุปคดีว่าเป็นการฆ่าตัวตายจากอาการป่วยโรคซึมเศร้า โดยทางต้นสังกัดก็ได้ออกแถลงการณ์ยอมรับว่า ‘จอนมีซอน’ เคยเข้ารับการรักษาโรคซึมเศร้ามาก่อนจริง
 
ต่อมาก็คือ ‘ซอลลี่’ อดีตสมาชิกวง F(x) วัย 25 ปี ก็ได้ตัดสินใจจบชีวิตที่บ้านพักของตัวเอง เมื่อวันที่ 14 ตุลาคมที่ผ่านมา หลังต่อสู้กับการถูกบูลลี่อย่างรุนแรง สร้างความช็อคให้กับเพื่อนๆ ศิลปินและแฟนคลับเป็นอย่างมาก
 
และหลังจากนั้นเพียงแค่เดือนเดียว เพื่อนสนิทของ ‘ซอลลี่’ อย่างนักร้องสาว ‘คู ฮารา’ อดีตสมาชิกวง Kara วัย 28 ปี ก็ถูกพบเป็นศพที่บ้านพักของตัวเองเช่นกัน เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา หลังมีข่าวว่า ‘คู ฮารา’ เคยพยายามจบชีวิตตัวเองมาแล้วหลายครั้ง
 
จนสุดท้ายก็คือ ‘ชาอินฮา’ ซึ่งตอนนี้เค้ากำลังได้รับความสนใจจากแฟนๆ เป็นอย่างมากจากซีรี่ส์เรื่องล่าสุดที่กำลังออกอากาศอยู่ ก็ต้องขอแสดงความเสียใจด้วย
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/x1X6BfRR3Qo
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ