04 ธ.ค. 2562
1,700 ครั้ง

'ชมพู่ อารยา' เตรียมรำแก้บนหากรายได้ ภ.ตุ๊ดซี่ส์แอนเดอะเฟค ทำรายได้ตามเป้า

ชมพู่ อารยา เตรียมรำแก้บนหากรายได้ ภ.ตุ๊ดซี่ส์แอนเดอะเฟค ทำรายได้ตามเป้า พร้อมเผยโมเมนต์สวมพลังมนุษย์แม่ดูดขี้มูก สายฟ้า หลังลูกหายใจไม่ออก เชื่อว่าหลายบ้านคงทำกันอยู่แล้ว
 
 
ไปที่บรรยากาศงานกาล่าไนท์ของภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของค่าย GDH เรื่อง “ตุ๊ดซี่ส์ แอนเดอะเฟค” เรียกว่าเปิดตัวกันอย่างยิ่งใหญ่ มีการเดินพรมแดงลงมาตั้งแต่ชั้น 9 ถึงชั้น 7 ของห้างเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งนักแสดงก็มากันแบบครบทีม ทั้ง ‘ชมพู่ อารยา’ , แก๊งค์ตุ๊ดซี่ ‘เพชร , ปิงปอง , เต๋อ , พีค’รวมถึง 2 หนุ่ม เจเจ และ กรรณ สวัสดิวัฒน์
 
เมื่อวานนี้นักข่าวของเราได้มีโอกาสไปดูภาพยนตร์รอบสื่อมาแล้ว บอกว่าสนุกมาก เชื่อว่าถูกจริตชาวกะเทยทั้งหลายแน่นอน และยังมีนักแสดงที่คนผู้ชมคาดมาถึงมาร่วมแจมในตอนท้ายของเรื่องด้วย ถ้าอยากรู้ว่าเป็นใคร ต้องไปดูกันเอาเอง เตรียมเข้าฉายจริง 5 ธันวาคมนี้
 
ซึ่งทั้งผู้กำกับและทีมนักแสดงก็หวังว่าคนที่เข้าไปดู จะมีความสุขและหัวเราะกับมุขที่อยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ พร้อมกับเผยว่าได้มีการมูเตรู และมีการบนบานศาลกล่าวกันไว้แล้วว่าถ้าตัวเลขรายได้ถึงเป้าตามที่คาดหวังไว้ (ซึ่งเค้าไม่ยอมบอกว่าคาดหวังไว้เท่าไหร่ ) ก็จะไปรำแก้บนกัน โดยเฉพาะ ‘แม่ชม’ ที่บอกว่าตอนนี้ตัดชุดไทยรอไว้แล้ว ส่วนเรื่องรำก็มีเตรียมตัวไว้แล้วบ้างเหมือนกัน
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/vR0AhTFjjXI
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ