04 ธ.ค. 2562
2,165 ครั้ง

ช่อง 3 เตรียมถ่ายทอดสดงาน Thailand & AIS Bangkok Countdown 2020 วันที่ 31 ธ.ค.นี้

ช่อง 3 เตรียมถ่ายทอดสดบรรยากาศงาน Thailand & AIS Bangkok Countdown 2020 หน้าเซ็นทรัลเวิลด์ วันที่ 31 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่ 22.30 น. เป็นต้นไป
 
 
ไปกันที่บรรยากาศงานแถลงข่าว งานเคาว์ดาวน์ที่ใหญ่ที่สุดใจกลางกรุงเทพมหานคร กับงาน Thailand & AIS Bangkok Countdown 2020 ซึ่งจัดขึ้นโดย CPN (เซ็นทรัลพัฒนา) และหน่วยงานพันธมิตร โดยงานจะถูกเนรมิตขึ้นบริเวณหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในคืนวันที่ 31 ธันวาคม โดยช่อง 3 ของเราจะถ่ายทอดสดกันตั้งแต่เวลา 22.30 น. เป็นต้นไป
 
โดยงาน Thailand & AIS Bangkok Countdown 2020 จะถูกจัดให้เป็น World of Best Entertainment Countdown ซึ่งจะเป็นจุดเคาว์ดาวน์ที่ดีที่สุด มันส์ที่สุด และแฮปปี้ที่สุด เป็นตำแหน่งไทม์สแควร์แห่งเอเชีย และเป็นหนึ่งในสถานที่เคาว์ดาวน์ติดอันดับโลกจาก CNN โดยยังได้นักจัดคอนเสิร์ตมือโปรซึ่งเคยจัดคอนเสิร์ตให้กับศิลปินเคป๊อปชื่อดังมากมาย จะมาสร้างเวทีให้ใหญ่เทียบเท่าคอนเสิร์ตระดับโลก ความสูงเท่าตึก 4 ชั้น ความยาว 220 เมตร เพื่อให้คนไทยและนักท่องเที่ยวจากต่างชาติได้มาชมคอนเสิร์ตและร่วมนับถอยหลังกันอย่างเต็มตา
 
โดยจะมีทัพศิลปินมาร่วมมอบความสุขกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ‘ปาล์มมี่ , เดอะทอย , เป๊ก ผลิตโชค , โจอี้ บอย , ไทยเทเนี่ยม , ทูพี เซาท์ไซด์ , สลอต แมชชีน , เก็ตสึโนว่า , และวง Trinity (ทรีนิตี้) พร้อมเตรียมพบกับวินาทีไฮท์ไลท์กับโชว์พลุสุดอลังการกว่า 4000 นัด ติดต่อกันนานกว่า 5 นาที  ใครที่ไม่ได้ออกไปที่หน้างาน ก็สามารถรับชมความพิเศษเหล่านี้ทางหน้าจอช่อง 3 ซึ่งจะถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 22.30 น. เป็นต้นไป
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/lK1Gc_ftNvs
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ