04 ธ.ค. 2562
8,022 ครั้ง

บันเทิงเกาหลีช็อกซ้ำ นักแสดงหนุ่ม 'ชาอินฮา' เสียชีวิตกะทันหัน ตร.เร่งหาสาเหตุการตาย

ช็อกวงการบันเทิงเกาหลีอีกครั้ง เมื่อนักแสดงหนุ่ม ชาอินฮา หรือชื่อจริง อีแจโฮ อายุ 27 ปี เป็นสมาชิกวง Surprise U (เซอร์ไพรส์ ยู) ได้ถูกพบว่าเสียชีวิตแล้วเมื่อวานนี้ (3 ธ.ค.62) ในบ้านพักของตัวเอง ซึ่งผู้ที่มาพบศพเป็นคนแรกก็คือผู้จัดการส่วนตัว โดยตอนนี้ยังไม่ทราบถึงสาเหตุการเสียชีวิต ซึ่งตำรวจเกาหลีใต้กำลังเร่งสืบสวนหาสาเหตุอยู่

 

ขณะที่ทางต้นสังกัดของ ชาอินฮา ก็ได้ออกแถลงการณ์ “รู้สึกเสียใจและหัวใจสลายที่ต้องแจ้งข่าวร้ายให้ทุกท่านได้ทราบว่า ชาอินฮา ได้จากเราไปในวันที่ 3 ธันวาคม เราเสียใจเป็นอย่างมากที่นำข่าวนี้มาแจ้งต่อทุกคนที่ได้มอบความรักและการสนับสนุนให้กับชาอินฮาจนถึงตอนนี้ เรารู้สึกเศร้าเสียใจกับข่าวนี้ ซึ่งยากเกินจะเชื่อว่ามันคือเรื่องจริง

 

เราขอให้ทุกท่านไม่ตั้งข้อสงสัยหรือเผยแพร่ข่าวลือใดๆ เนื่องจากครอบครัวของเขาที่กำลังเสียใจมากจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งพิธีไว้อาลัยของชาอินฮาจะจัดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัว ตามความประสงค์ของครอบครัว ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อการจากไปของชาอินฮา”

 

ขณะที่แฟนคลับของชาอินฮา ก็พร้อมใจกันติดแฮชแท็ก #ChaInHa ร่วมแสดงความไว้อาลัยกันอย่างต่อเนื่อง จนขึ้นอันดับ 1 ทวิตเตอร์เมื่อช่วงบ่ายวานนี้

 

ทั้งนี้ชาอินฮา เป็นสมาชิกของวง Surprise U (เซอร์ไพรส์ ยู) จากค่าย Fantagio (แฟนตาจีโอ) เป็นการรวมสมาชิกมากความสามารถทั้งร้องเพลง เต้น และการแสดง และได้มีการเปิดตัวไปเมื่อปี 2017 ซึ่งเขายังมีผลงานละครและมีภาพยนตร์หลายเรื่อง เช่น ซีรีส์ Temperature of Love (2017) ภาพยนตร์ The Banker (2019) และผลงานล่าสุดอย่างเรื่อง Love with Flaws ในบทบาทพี่ชายคนกลางของบ้าน ที่กำลังออกอากาศ ทางช่อง MBC โดยเพิ่งเริ่มออกอากาศไปได้เพียงสัปดาห์เดียวเท่านั้น

 

ขณะที่ในอินสตาแกรมของชาอินฮา ได้โพสต์รูปล่าสุด เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม (ก่อนเสียชีวิต 1 วัน) โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปพร้อมกัน 4 รูป เป็นรูปขณะที่เค้าใส่เสื้อแจ๊คเก็ตสีดำ นั่งอยู่ที่โต๊ะ ถือแก้วเครื่องดื่ม และกำลังมองโทรศัพท์มือถือ พร้อมมีคำบรรยายโพสต์เป็นภาษาเกาหลี โดยแปลเป็นภาษาไทยว่า "ทุกคน ระวังเป็นหวัดนะ"

ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/6yQPCFumrCg

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ