04 ธ.ค. 2562
97,441 ครั้ง

'ธานอส' สุดทน โวยรูทวารมอดไหม้ หลังเชื่อรีวิวอาบแดดให้ก้น

จอช โบรลิน (Josh Brolin) นักแสดงฮอลลีวู้ดชื่อดัง วัย 51 ปี เจ้าของบทบาท ธานอส (Thanos) แห่งหนังดัง Avengers และจักรวาลมาร์เวล ได้โพสต์อินสตาแกรมรีวิว การทำ perineum sunning หรือการอาบแดดรูก้น ที่กำลังเป็นไวรัลในโลกออนไลน์ โดยเขาได้เล่าประสบการณ์ที่พบเจอขณะทำการอาบแดดครั้งนี้ว่า

 

"ผมได้ลองทำ perineum sunning ตามที่ได้ยินเขาลือกันมา และสิ่งที่ผมอยากแนะนำก็คือ อย่าหันก้นให้แดด อย่างที่ผมทำเป็นอันขาด รูทวารของผมมอดไหม้ไปแล้ว แทนที่ผมจะได้ไปช้อปปิ้งกับครอบครัวทั้งวันอย่างสบายใจ แต่กลับต้องมาใช้เวลารักษารูก้น ทั้งเอาน้ำแข็งประคบ ทาว่านหางจระเข้เอย ทาครีมเอย เพราะมันแสบร้อนทรมานมาก

 

ผมก็ไม่รู้นะว่าใครมันเป็นคนต้นคิดได้ไอเดียโง่บัดซบนี้ แต่ไปตายเหอะ จริง ๆ นะ #หลุมดำวันศุกร์ #หลุมดำพระอาทิตย์ #ทวารไหม้รุนแรง #สถานีดับเพลิงซานตาโมนิกา #ดูแลรูทวาร"

 

อย่าหันก้นให้แดด อย่างที่ผมทำเป็นอันขาด รูทวารของผมมอดไหม้ไปแล้ว”

 

ทั้งนี้กระแสการแบแดดรูก้น perineum sunning เกิดจากเมแกน บล็อกเกอร์และนักโยคะสาว เจ้าของแอคเคาน์ metaphysicalmeagan ได้แชร์ภาพตัวเองนอนแก้ผ้าอยู่บนหิน ยกขาโชว์พื้นที่ของสงวนท้าทายแสงแดด พร้อมเขียนแคปชั่นอธิบายว่า สิ่งที่เธอทำคือ perineum sunning หรือการอาบแดดให้รูทวารและอวัยวะเพศ โดยเธออาบแดดพื้นที่จุดนี้ วันละ 5 นาที มาเป็นเวลาหลายสัปดาห์แล้ว

 

เมื่อทวารและช่องคลอดได้รับพลังงานแสงอาทิตย์ มันจะช่วยปรับสมดุลเรื่องเซ็กส์ ช่วยให้นอนหลับได้ดีขึ้น เมื่ออวัยวะดูดซับพลังงานแสงอาทิตย์จะแข็งแรงขึ้น และมีประโยชน์อีกมากมายหลายอย่าง ซึ่งเมื่อภาพปรากฏออกไปก็เกิดกระแสวิจารณ์เป็นวงกว้าง

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ