04 ธ.ค. 2562
1,739 ครั้ง

ทลายเครือข่ายยาเสพติด 'ป๋ามิกซ์จัดให้' 1 ใน 13 ผู้ต้องหา เผย ขาพิการ สมัครงานไม่มีคนรับ จึงกลับมาค้ายา!

ตำรวจปราบปรามยาเสพติดปิดล้อมชุมชนร่มเกล้า ทลายเครือข่ายยาเสพติด 'ป๋ามิกซ์จัดให้' จำหน่ายยาเสพติดผ่านทางออนไลน์
 
ชุดปฏิบัติการพิเศษสยบไพรี กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด หรือ ปส. เข้าตรวจค้นในชุมชนย่านร่มเกล้า หลังสืบทราบว่า นาย ต้า เป็นผู้ค้าระดับกลางจำหน่ายยาเสพติดให้กับผู้ค้ารายย่อยในชุมชน โดยใช้วิธีส่งพัสดุและให้มารับที่ห้องพัก และมักจะจัดปาร์ตี้ที่ห้องบ่อยครั้ง 
 
จากการตรวจค้นในห้องพัก พบยาอีแยกบรรจุใส่ถุงซิปล็อคขนาดเล็ก ซุกซ่อนอยู่ใต้เตียงนอน เพื่อจำหน่ายให้กับวัยรุ่นในพื้นที่ นาย ต้า รับสารภาพว่า น้ำกระท่อมทำไว้ดื่ม ส่วนยาอีซื้อมาจากสถานบันเทิงในราคา 300 บาท เพื่อนำมาขายต่อเม็ดละ 350 บาท และก่อนหน้านี้เพิ่งพ้นโทษในข้อหาจำหน่ายยาเสพติดมาจากเรือนจำ แต่ขาพิการทำให้สมัครงานที่ไหนไม่มีใครรับเลยต้องกลับมาค้ายาอีก
 
ซึ่งปฏิบัติการครั้งนี้จับผู้ต้องหาได้ 13 คน เป็นบุคคลตามหมายจับ 3 คน ส่วนอีก 10 คน จับได้พร้อมยาเสพติดหลายประเภท ยึดทรัพย์สินกว่า 2 แสน 5 หมื่นบาท 
 
สำหรับเครือข่ายป๋ามิกซ์จัดให้ มี นาย อลงกรณ์ หรือ นายมิกซ์ เป็นหัวหน้าขบวนการ คอยจัดหาอาวุธแจกจ่ายให้กับเครือข่าย เพื่อใช้ทวงหนี้ค่ายาเสพติดด้วย แต่วันนี้นายมิกซ์ไหวตัวทันหลบหนีไปได้  และระหว่างการแถลงข่าวชาวชุมชนขอให้ตำรวจเร่งจับขาใหญ่ที่แฝงตัวในพื้นที่
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ