04 ธ.ค. 2562
70,179 ครั้ง

'ฝน ฮอร์โมน' จ่อฟ้องเพจกุข่าว ยันหนุ่มรังนกโสด-ไม่เคยแต่งงาน

จากกรณีที่เกิดเหตุรถหรูเฟอร์รารี่สีแดง ประสบอุบัติเหตุเสียหลักชนแบริเออร์เกาะกลางถนนศรีนครินทร์ จ.สมุทรปราการ ส่งผลให้ผู้ขับรถคือ นายสราวุธ เสรีธรณกุล นักธุรกิจเจ้าของรังนกแบรนด์ดัง และนักแข่งรถวัย 36 ปี พร้อมด้วย ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล นักแสดงสาว หรือเป็นที่รู้จักกันในนาม ฝน ฮอร์โมน ได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะนำตัวส่งโรงพยาบาล

ในเวลาต่อมาผู้จัดการส่วนตัวของฝน ฮอร์โมน ได้เปิดเผยอาการของนักแสดงสาวกับ Ch3ThailandNews ว่า ตอนนี้อาการของฝนปลอดภัยดี ไม่ได้บาดเจ็บอะไรเลย มีแค่เป็นรอยฟกช้ำ และรอยแดงๆ จากการรัดเข็มขัดนิรภัยเท่านั้น ตอนนี้กลับบ้านแล้ว  

 

ล่าสุด ฝน ฮอร์โมน ได้โพสต์อินสตาแกรมชี้แจงหลังเกิดอุบัติเหตุ รวมทั้งสถานะความสัมพันธ์กับนายสราวุธ นักธุรกิจเจ้าของรถคันเกิดเหตุ หลังมีหลายเสียงวิจารณ์ความสัมพันธ์ที่ทำให้เสียหาย โดยระบุว่า

"สวัสดีค่ะ ฝากถึงแอดมินเพจและคนคอมเม้นท์นะคะ ขอแจ้งให้ทราบว่าจะดำเนินการตามกฎหมายค่ะ ข่าวที่เขียนไม่เป็นความจริง พี่เค้าไม่เคยแต่งงาน ไม่เคยมีภรรยา และคนที่เฝ้าอาการอยู่คือฝนและทางครอบครัวของพี่เค้านะคะ ตอนนี้อาการปลอดภัยดี ทั้งฝนและพี่เค้าอยู่ในขบวนการรักษาของแพทย์

 

สำหรับเพจนี้ที่ไม่มีจรรยาบรรณและทำให้ชื่อเสียงเสียหาย ทั้งแอดมินและบุคคลที่คอมเม้นท์ คุยกันอีกทีผ่านขบวนการทางกฎหมายนะคะ ไม่รับคำขอโทษค่ะเพราะว่าจะได้เป็นตัวอย่างให้บุคคลสาธารณะคนอื่นๆที่เคยโดนข่าวแบบนี้เหมือนกัน ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ขอบคุณค่ะ"

 

ขอบคุณภาพจาก Instagram : sananthachat

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

นักแข่งรถชื่อดังพา 'ฝน ฮอร์โมน' ซิ่งเฟอร์รารี่ชนแบริเออร์บาดเจ็บ

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ