04 ธ.ค. 2562
2,056 ครั้ง

ไฮโซหนุ่มซิ่งรถหรูพา 'ฝน ฮอร์โมน' พุ่งชนแบริเออร์ บาดเจ็บ

คืบหน้ากรณีหนุ่มนักแข่งรถ พา นักแสดงสาว ซิ่งเฟอรารี่ชนแท่งปูนขาหัก ล่าสุด ฝน ออกมาเผยคาดเกิดจากถนนลื่น หรือมีอะไรกีดขวางบริเวณถนน จนทำให้เกิดอุบัติเหตุ 
 
 
จากกรณีเกิดอุบัติเหตุ รถเก๋ง ยี่ห้อ เฟอรารี่ สีแดง ชนอัดแท่งปูนแบริเออร์ แนวกันสถานที่ก่อสร้างสะพานรถไฟฟ้า ในสภาพด้านหน้าฝังขวาพังยับเยิน อยู่เกาะกลางถนนศรีนครินทร์ จ.สมุทรปราการ ส่งผลให้คนขับรถคือ นายสราวุธ เสรีธรณกุล อายุ 36 ปี เจ้าของแบรนด์รังนกดัง และยังเป็นนักแข่งรถ ได้รับบาดเจ็บขาข้างขวาหัก และนางสาว ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล หรือ ฝน ฮอร์โมน อายุ 25 ปี ดารานักแสดง ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย ก่อนที่กู้ภัยฯ จะช่วยเหลือ นำตัวส่งโรงพยาบาล 
 
 
ล่าสุด ผู้สื่อข่าว สอบถามไปยัง ผู้จัดการส่วนตัวของ ฝน ฮอร์โมน บอกว่า ฝน ได้ไปตรวจร่างกาย และสแกนสมองที่โรงพยาบาลแล้ว พบว่า อาการปลอดภัยดี ซึ่ง ฝน เล่าตอนเกิดเหตุให้ฟังว่า กำลังกลับจากการไปทำธุระกับเพื่อน แล้วจู่ๆ รถเกิดเสียหลัก ไม่มั่นใจว่าเป็นเพราะอะไร ถนนลื่น หรือมีอะไรกีดขวางบริเวณถนน เพราะจุดนั้นเป็นจุดที่กำลังก่อสร้างรถไฟฟ้า จึงทำให้รถเสียหลักพุ่งชนแบริเออ 
 
 
ผู้จัดการส่วนตัวของฝน กล่าว ส่วนทางคดี ขณะนี้ตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ ยังอยู่ระหว่างตรวจสอบหาสาเหตุ โดยเบื้องต้นจะเชิญผู้ประสบอุบัติเหตุทั้ง 2 ราย มาทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ