04 ธ.ค. 2562
8,212 ครั้ง

'น้องเดียวหนังตะลุงตาบอด' ร้องตร.ช่วยสกัดเมียขับรถหอบสมุดคิวงานหนี เผยปมทะเลาะกันมานาน

ที่นครศรีธรรมราช น้องเดียว หนังตะลุงตาบอด เข้าแจ้งความกับตำรวจ หลัง เมีย และญาติ ขับรถยนต์ 2 คัน ออกจากบ้าน หายไป เผยขอสมุดคิวงานแสดง และสมุดบัญชีธนาคารคืน
 
 
นายบัญญัติ สุวรรณแว่นทอง นายหนังตะลุงตาบอด เจ้าของคณะ"หนังน้องเดียว ลูกทุ่งวัฒนธรรม" เข้าพบสารวัตรสอบสวน สภ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช เพื่อลงบันทึกประจำวัน และขอให้ตำรวจช่วยสกัดรถเก๋ง ยี่ห้อ โตโยต้า ยารีส สีขาว และรถกระบะ ยี่ห้อ โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ซึ่งมีภรรยา และญาติ ฝ่ายภรรยาขับออกจากบ้านพักหายไป 
 
 
โดยร้องขอให้ตำรวจ สกัดจับ และช่วยเจรจาขอสมุดรับคิวงานเล่นหนังตะลุง และสมุดบัญชีธนาคาร คืน เนื่องจากเกรงว่า ลูกค้าจะฟ้องร้องว่าเบี้ยวงานแสดง แต่ปรากฏว่า ตลอดทั้งคืนยังไม่มีวี่แววรถยนต์ทั้ง 2 คัน ที่นายบัญญัติ แจ้งขอความช่วยเหลือ 
 
 
ผู้สื่อข่าว สอบถามคนสนิทของนายบัญญัติ บอกว่า นายบัญญัติ กับภรรยา มีปัญหาเรื่องภายในครอบครัวมา 1 - 2 ปีแล้ว แต่ไม่ทราบว่าเรื่องอะไร แต่เมื่อคืนทั้งคู่เกิดมีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรง และครั้งนี้มีญาติๆ ทั้งสองฝ่ายอยู่ในเหตุการณ์ด้วย และไม่สามารถตกลงพูดคุยปัญหาที่เกดขึ้นได้ สุดท้ายภรรยาและญาติ จึงได้ขับรถยนต์ทั้ง 2 คัน ออกจากบ้านพักหายไป ซึ่งทางนายบัญญัติ จะมีการชี้แจ้งเรื่องที่เกิดขึ้นอีกครั้ง
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ