04 ธ.ค. 2562
1,781 ครั้ง

เปิดใจ พ.ต.ท. เมากร่างทำร้ายกู้ภัย รับเป็นคนในคลิปจริงพร้อมเข้าขอโทษเป็นการส่วนตัว

ชัดเจน! ชายเมากร่างในคลิป เป็นตำรวจจริง ยศพันตำรวจโท สังกัดตำรวจภูธรภาค 2 รับทำผิด เตรียมขอโทษกู้ภัยเป็นการส่วนตัว
 
 
เหตุการณ์นี้ เกิดขึ้นบนถนนในพื้นที่ บ้านบึงกระโดน ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังรถเบนซ์ป้ายแดง เฉี่ยวชนมอเตอร์ไซค์พ่วงข้าง มีผู้บาดเจ็บ แต่ขณะที่กู้ภัยจะพาคนเจ็บส่งโรงพยาบาล ชายที่นั่งมากับรถเบนซ์ ก็ลงมาด่าว่า ทำร้ายกู้ภัยด้วยคำหยาบคาย อวดเบ่งใหญ่โตว่าเป็นตำรวจ 
 
 
ล่าสุด พันตำรวจเอก วัชรวิชญ์ นิธิวรรัชย์ ผู้กำกับการ สภ.เสม็ด เผยว่า ชายในคลิปคือ พันตำรวจโท วิฑูร พานทอง สารวัตรฝ่ายอำนวยการ 6 ตำรวจภูธรภาค 2 และเจ้าตัวยอมรับเป็นคนในคลิปจริง ตอนนั้นเมา จึงโวยวายปัดไม้ปัดมือ และไปโดนกู้ภัยเข้า
 
 
ผู้สื่อข่าวติดต่อไปยังพันตำรวจโท วิฑูร ยอมรับว่า เป็นคนในคลิป เพิ่งกลับจากสังสรรค์กับเพื่อน จึงมีอาการเมาสุราจริง แต่ไม่ได้เป็นคนขับ มีเพื่อนซึ่งเป็นเจ้าของรถเบนซ์ขับให้ ตนลงไปเคลียร์เพราะคิดว่าเป็นมิจฉาชีพ ซึ่งคดีรถเฉี่ยวชน ให้เป็นหน้าที่ของประกัน  
 
 
กรณีทำร้ายร่างกายกู้ภัยนั้น ตนไม่ได้ตั้งใจ พร้อมที่จะขอโทษ และจะขอโทษเป็นการส่วนตัว ไม่พร้อมที่จะออกสื่อ 
 
 
ด้าน นางสาวสุทธิดา ณ ปางช้าง เจ้าหน้าที่กู้ภัยเจ้าของโพสต์ เผยว่า วันนั้นขณะปฐมพยาบาลคนเจ็บ ชายในคลิปมาบีบแผลไหล่ของคนเจ็บ ตนร้องห้าม ชายคนนั้นไม่พอใจใช้มือตบที่หน้าเพื่อนกู้ภัยฯ แต่หลบทันจึงโดนเฉียด ๆ จากนั้นก็ด่าว่าด้วยคำหยาบ หลังจากนี้หากพันตำรวจโทวิฑูร จะมาขอโทษ ก็ให้อภัยไม่ได้โกรธแค้น แต่ที่โพสต์เพราะน้อยใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ