04 ธ.ค. 2562
2,252 ครั้ง

เตรียมฌาปนกิจ 'ลัลลาเบล' หลังผลชันสูตรรอบ 2 เหมือนเดิม ครอบครัวมั่นใจเอาผิดได้ยกแก๊ง

ความคืบหน้าการเสียชีวิตของ ลัลลาเบล พริตตี้สาว ที่เสียชีวิตในคอนโดแห่งหนึ่ง ย่านตลาดพลู เมื่อวันที่ 17 กันยายนที่ผ่านมา ญาติเตรียมฌาปณกิจศพวันที่ 7 ธันวาคมนี้ หลังผลชันสูตรรอบ 2 ออกแล้ว
 
 
ผ่านมากว่า 2 เดือนหลังการเสียชีวิตของ นางสาว ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ"ลัลลาเบล" พริตตี้สาว วันนี้ครอบครัวได้ทราบผลการชันสูตรพลิกศพรอบที่ 2อย่างเป็นทางการแล้ว ผลออกมาว่า พบแอลกอฮอล์ในร่างกายเกินกว่า 400 มิลลิกรัมเปอร์เซนต์ และไม่พบสาร GHB ซึ่งเป็นส่วนผสมในยาเสียสาวสำหรับการผ่าชันสูตรศพครั้งที่ 2 เป็นความร่วมมือกัน 3 ฝ่าย คือ แพทย์นิติเวชจากโรงพยาบาลรามาธิบดี โรงพยาบาลราชวิถี และโรงพยาบาลตำรวจ เน้นในเรื่องการหาสารพิษ สารเสพติดในร่างกาย การตรวจหาสารพันธุกรรม และร่องรอยการถูกทำร้ายหรือถูกล่วงละเมิดขณะ ที่เพื่อนสนิทของลัลลาเบลโพสต์เฟซบุ๊ก ว่า...
 
 
ครอบครัวลัลลาเบลจะจัดสวดพระอภิธรรมศพ 1 คืน ในวันที่ 6 ธันวาคมและจะมีพิธีฌาปณกิจในวันที่ 7 ธันวาคม ช่วงเย็นขณะที่ความคืบหน้าของคดี พนักงานสอบสวนนครบาลบุคคโล ส่งสำนวนฟ้องของ นาย รัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือ น้ำอุ่น และผู้ต้องหา 5 คน แก๊งบ้านบางบัวทอง ให้อัยการเพื่อสั่งฟ้องแล้วตั้งแต่ปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ